Vòng quay London Eye – ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô vương quốc Anh

133

Vòng quay London Eye là nơi mà bạn có thể có được một trong những tầm nhìn đẹp nhất, ngoạn mục và toàn cảnh của thành phố London. Đặt vé máy bay đi Anh và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị cùng các trải nghiệm độc đáo hấp dẫn.

London là một trong những điểm du lịch hàng đầu của thế giới. Sự pha trộn cân bằng giữa văn hóa và hiện đại của nó mang lại khoảng 20 triệu khách du lịch đến thủ đô nước Anh. Trong nhiều thập kỷ, Big Ben đã là hình ảnh đại diện của London trên các tờ rơi quảng cáo du lịch. Tuy nhiên, vào thời điểm chuyển giao của thiên niên kỷ, bánh xe quan sát London Eye đã xuất hiện – một nơi mà bạn có thể có được một trong những tầm nhìn đẹp nhất, ngoạn mục và toàn cảnh của thành phố London.

Vòng quay London Eye cung cấp điểm quan sát cao thứ hai ở London với vị trí của nó trên bờ sông Thames. London Eye đã được đánh giá là tương đương với tháp Eiffel mang đến cho mọi người cơ hội quan sát thành phố rộng lớn từ một góc nhìn độc đáo.

Đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam giá rẻ liên hệ đại lý Aivivu

Lịch sử của vòng quay London Eye

London Eye là điểm thu hút du khách phổ biến nhất của Vương quốc Anh. Nó nằm ở độ cao 135 mét so với mặt đất, khiến nó trở thành một điểm tham quan nhất định phải đến đối với bất kỳ ai muốn ngắm nhìn đường chân trời ngoạn mục của London. Đây là bánh xe quan sát đúc hẫng lớn nhất thế giới cung cấp các tầm nhìn khác nhau, 25 dặm theo mọi hướng. Từ cabin của London Eye, bạn sẽ thấy các địa danh như Big Ben, Cung điện Buckingham, Nhà thờ St. Paul…

Tiền thân của vòng quay London Eye là một cấu trúc tương tự được gọi là Great Wheel. Công trình này được xây dựng cho triển lãm Empire of India và mở cửa vào năm 1895. Trong 12 năm tiếp theo, Great Wheel đã chở khoảng 2,5 triệu hành khách, trước khi bị phá bỏ vào năm 1907. London Eye như chúng ta biết bây giờ được thiết kế bởi Julia Barfield và David Marks. Các bộ phận riêng biệt được chế tạo và vận chuyển đến công trường, nơi chúng được lắp ráp.

London Eye mở cửa cho hành khách vào ngày 9 tháng 3 năm 2000. Kế hoạch ban đầu là giữ nguyên cấu trúc trong thời gian 5 năm. Tuy nhiên, đơn xin cấp trạng thái vĩnh viễn cho cấu trúc đã được phê duyệt vào tháng 7 năm 2002. Kể từ đó, London Eye đã trải qua một số lần đổi chủ về quyền sở hữu, đồng thời duy trì hoạt động không bị gián đoạn.

Đặt mua vé máy bay từ Nga về Việt Nam giá rẻ liên hệ phòng vé máy bay Aivivu

Trải nghiệm tham quan vòng quay London Eye

Ra mắt vào năm 2000, địa điểm du lịch Vương quốc Anh này đã giành được hơn 85 giải thưởng về du lịch, chất lượng kiến ​​trúc, kỹ thuật trong nước và quốc tế. Để bạn có trải nghiệm thú vị, khoang kính có ghế ngồi và máy lạnh nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc không được thoải mái.

 

Địa điểm du lịch ở London này cung cấp các sự kiện theo chủ đề nhóm, trong đó nội thất của mỗi nhóm được thiết kế theo một cách nhất định theo sau sự kiện được tổ chức. Cho dù đó là Ngày lễ tình nhân, Giáng sinh hay kỷ niệm của London Eye, bên trong khoang ngồi được trang trí phù hợp.

Vòng quay London Eye có điểm quan sát cao thứ hai của thành phố, có thể cung cấp tầm nhìn xa đến 25 dặm từ địa điểm. Tuy nhiên, bạn cần phải có một chút chiến thuật để tận dụng hết lợi thế của nó. Bạn cần phải theo dõi dự báo thời tiết để chọn một ngày quang đãng, không có sương mù. Hãy đặt chỗ trước để bạn có thể tiết kiệm thời gian. Nhắm mục tiêu khoảng thời gian từ 11:30 sáng đến 12:30 chiều từ tháng 11 đến tháng 3 hoặc từ 12:30 trưa đến 1:30 chiều từ tháng 4 đến tháng 10. Mặt trời lên cao nhất vào khoảng thời gian này và do đó ít có khả năng cản trở tầm nhìn của bạn nhất.

Đặt mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị

Trước khi đến London Eye, trước tiên bạn phải biết giờ mở cửa của địa điểm này. Họ mở cửa lúc 11 giờ sáng và đóng cửa lúc 6 giờ chiều, hãy đến đúng giờ để không bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn London từ trên cao.

Vòng quay London Eye có 32 khoang hành khách, một khoang cho mỗi khu ở London. Mỗi khoang điều hòa không khí có thể chứa tới 25 người (tức là 800 người mỗi vòng quay!). Một vòng quay mất khoảng 30 phút, tốc độ rất chậm giúp người đi có nhiều thời gian để ngắm cảnh. Tại điểm cao nhất của vòng quay, bạn sẽ ở độ cao 135m so với mặt đất và có thể nhìn thấy trong khoảng 40km, đó là một khung cảnh tuyệt đẹp của London.

Nó đủ rộng để đi lại bên trong và có chỗ ngồi nếu bạn cần. Nó quay liên tục với tốc độ khoảng 26 cm mỗi giây (khoảng 0,9 km / h). Nó đủ chậm để tiếp nhận hành khách khi nó bắt đầu đón khách lên, tuy nhiên, nó dừng lại đối với người tàn tật và người già để họ có đủ thời gian lên và xuống.

Mua vé máy bay đi Mỹ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị cùng các trải nghiệm hấp dẫn

Hiện tại, bao gồm trong vé như một phần của trải nghiệm London Eye là một suất vào rạp chiếu phim 4D tuyệt vời. Tọa lạc tại County Hall gần đó, trải nghiệm 4D là màn dạo đầu hoàn hảo cho chuyến đi của bạn. Đây là bộ phim 3D tuyệt vời kết hợp với các hiệu ứng ngoạn mục trong rạp bao gồm gió, bong bóng và sương mù phủ lên bạn – thêm chiều thứ 4 ngoạn mục vào trải nghiệm độc đáo này

Là điểm tham quan được trả nhiều tiền nhất, nó thu hút gần 4 triệu du khách mỗi năm. Nó cung cấp một tầm nhìn 360 độ không bị cản trở thành phố bên dưới. Vòng quay London Eye chắc chắn là một trong những điều bạn nên làm ít nhất một lần trong chuyến du lịch London của mình.

Vòng quay London Eye thực sự là một trải nghiệm du lịch London tuyệt vời! Hiện nay có rất nhiều bánh xe khổng lồ trên khắp thế giới. Ví dụ như có một cái ở thác Niagara, ở Dubai và ở Brisbane Úc. Những chiếc bánh xe khổng lồ này không phải là những chuyến đi cảm giác mạnh, mà là trải nghiệm khung cảnh mang lại cho khách tham quan tầm nhìn ấn tượng về điểm đến. Mua vé máy bay Aivivu và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị cùng các trải nghiệm hấp dẫn.

Vòng quay London Eye – ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô vương quốc Anh
Rate this post