Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Singapore

1670

Singapore nằm ở phía Nam bán đảo Malaysia và là quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc.

Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Singapore 

Hiện nay, vé máy bay đi Singapore của Cebupacific đang được mở bán. Theo quy định, Cebupacific sẽ mở bán vé giá rẻ trên hệ thống của Cebupacific và chỉ mở bán trong một thời gian nhất định. Để mua được vé giá rẻ, khách hàng phải mất rất nhiều thời gian ngồi “tác chiến” cùng chiếc máy tính, điều này đòi hỏi bạn phải đủ kiên nhẫn cũng như vận may mới có thể sở hữu được tấm vé giá rẻ.

Tuy nhiên, mọi lo lắng đó sẽ không còn là quá khó khăn, phức tạp nữa nếu bạn đặt vé máy bay đi Singapore Cebupacific tại Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của Cebupacific tại Việt Nam. 

Không chỉ giúp khách hàng “săn” những tấm vé giá rẻ, Khang Vuong Booking còn hỗ trợ tư vấn về thủ tục, hành trình cũng như giải đáp những thắc mắc nhằm giúp khách hàng có một hành trình bay an toàn và tiết kiệm nhất. Chẳng hạn: Những lợi ích khi mua vé máy bay Cebupacific, cung cấp lịch bay, cách hoàn vé, đổi vé máy bay, cách đặt mua vé máy bay qua mạng, mua vé máy bay Hà Nội đi Singapore giá rẻ ở đâu?…

Thông tin vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Singapore của hãng Cebupacific:

Singapore HCM

Lưu ý:

– Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

– Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.

Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Vài nét về Singapore

Đảo Sentosa1

Đặt vé máy bay đi Singapore, du khách có thể thăm quan rất nhiều hòn đảo tuyệt vời như: St John, Kusu, Pulau Ubin và đặc biệt là Sentosa. Tọa lạc giữa vùng rừng cây nhiệt đới tự nhiên và giữa vùng thiên nhiên nguyên sơ. Và cách đó không xa là Vương quốc côn trùng – một trong những vườn sở thú lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á với vô vàn các quần thể động vật và thực vật quý hiếm.

Ngoài ra, du khách còn có thể đến Esplanade – nhà hát trên Vịnh. Đây là một trong những trung tâm nghệ thuật nhộn nhịp nhất trên thế giới, bắt đầu chính thức mở cửa từ 12 tháng 10 năm 2002. Biểu tượng kiến trúc với hai mái vòm độc đáo giống hệt nhau tọa lạc trong khu đô thị Singapore, ngay cạnh Vịnh Marina ở cửa sông Singapore. Esplanade bao gồm hai tòa nhà lớn: Nhà hát 2000 chỗ và Phòng Hòa nhạc 1.600 chỗ, chưa kể hai khu vực nhỏ hơn là một nhà hát ngoài trời và một khu mua sắm.

Tuy nhiên, bên cạnh việc tham quan, hầu hết mọi người đến Singapore đều tham gia vào hoạt động mua sắm (shopping), đặc biệt vào những mùa và lễ hội giảm giá. Và thưởng thức những món ăn độc đáo, đa dạng có nguồn gốc từ Malay, Trung Quốc, Ấn Độ… cho đến các nước Phương Tây.

Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Singapore
Rate this post