Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Davao

2004

Thành phố Davao là một thành phố ở Mindanao, Philippines là trung tâm của Metro Davao đồng thời là khu vực đô thị quan trọng nhất thứ ba trong cả nước. Thành phố phục vụ như là thương mại chính , thương mại, và ngành công nghiệp trung tâm của Mindanao và các khu vực trung tâm cho khu vực Davao. 

Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Davao 

Từ Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn giữa rất nhiều hãng hàng không giá rẻ với những giờ bay thích hợp để đến nước Philippines, đó là: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways… Tuy nhiên hãng hàng không Cebupacific vẫn luôn là hãng thuộc Top được khách du lịch lựa chọn nhiều nhất. Bởi giá rất rẻ và thường xuyên có chương trình khuyến mãi. 

Đây là hạng vé giá rẻ nên chỉ được hệ thống Cebupacific mở bán trong thời gian nhất định với số lượng có hạn. Khách hàng mua vé bằng nhiều hình thức khác nhau như: 

1. Đến trực tiếp phòng vé. 

2. Bạn có thể gọi điện thông qua tổng đài Hà Nội: (04)37478953 – Hồ Chí Minh: (08)39205999

2. Chat qua Yahoo, Skype… và cung cấp thông tin cá nhân

3. Đặt mua vé Online. 

Với tư cách là đại lý chính thức của Cebupacific trong nhiều năm qua, Khang Vuong Booking luôn cố gắng săn tìm giúp khách hàng những tấm vé máy bay đi Davao giá rẻ nhất và phù hợp với lịch trình để khách hàng có được một chuyến bay an toàn và thuận lợi.

Sau đây là hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Davao giá rẻ của hãng Cebupacific:

Đavao - HCM

Lưu ý: 

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.

Đôi nét về Davao

5c1af905a766f8f63ecb574ddfc93d42

Đến đây, điều quen thuộc đầu tiên mà du khách có thể cảm nhận đó là Davao có rất nhiều sầu riêng và đại bàng.

Sầu riêng – một loại quả đặc sản tại đây. Sầu riêng là một trong bốn biểu tượng của thành phố Davao. 

Đại bàng Philippine – loài động vật được đưa vào sách đỏ bảo tồn. Đó cũng là biểu tượng thứ hai của Davao. Đây là loài đại bang lớn nhất thế giới, có long xám trắng, sải cánh rộng 8m và nặng 8Kg. Davao là nơi bảo tồn rất tốt  bởi những chính sách thiết thực và chặt chẽ về bảo vệ các loài động thực vật quý hiếm. 

Ngoài ra, Davao còn rất nhiều điểm đến thú vị khác. Đặt vé máy bay đi Philippines (Davao) quý du khách sẽ có dịp được tìm hiểu về những thời kì lịch sử của các nước giao thương với Trung Quốc qua các hiện vật ở bảo tàng Museo Dabawenyo. Quả là chuyến du khảo thú vị đối với mọi du khách muốn tìm hiểu về cội nguồn của các mối giao thương. 

 

Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Davao
Rate this post