Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đài Loan giá rẻ

1596

Hòn đảo Đài Loan xinh đẹp đang là lựa chọn của nhiều du khách trong những kỳ nghỉ. Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đài Loan giá rẻ một cách dễ dàng, thuận lợi tại Đại lý Cebu Pacific ngay khi bạn có nhu cầu!

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đài Loan giá rẻ

Không chỉ được biết đến như một mãnh hổ kinh tế bởi sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế mà du lịch Đài Loan cũng đang trên đà trỗi dậy với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, cùng các công trình kiến trúc ấn tượng, các trung tâm thương mại sầm uất.

Với 101 tầng, tòa tháp 101 là điểm đến thú vị. Đây là một trong những điểm ngắm toàn thành phố Đài Bắc một cách trọn vẹn, nó đã trở thành “cột mốc” của bầu trời thành phố. Toàn bộ toà tháp lắp kính màu xanh ngọc nhìn lung linh dưới nắng.

Tòa tháp 101
Tòa tháp 101

Bảo tàng cố cung Đài Loan – Một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới, nằm ở trung tâm hòn đảo Đài Loan xinh đẹp và là nơi cất giữ nhiều tuyệt tác nghệ thuật của 5000 năm lịch sự Trung Hoa để lại.

Bảo tàng cố cung Đài Loan
Bảo tàng cố cung Đài Loan

Đắm mình thư giãn trong bồn nước nóng tắm khoáng kiểu Nhật Bản, nhâm nhi trà phong cách Đài Loan bên sông Tình yêu, thưởng thức trà và những bài tình ca tuyệt vời thời cũ trên đỉnh tháp 85 tầng, tham quan hồ Nhật Nguyệt – Hồ tự nhiên lớn nhất của Đài Loan được mệnh danh là đệ nhất danh thắng Đài Loan, Chinh phục những ngọn núi tự nhiên, thăm những ngôi làng độc đáo…là những trải nghiệm thú vị trong chuyến đi của bạn.

Tắm nước nóng kiều Nhật Bản
Tắm nước nóng kiều Nhật Bản

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một tấm vé máy bay đi Đài Loan ngay hôm nay!

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Đài Loan giá rẻ
Rate this post