Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc

2637

Trung Quốc được biết đến là đất nước rộng lớn, có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời cùng rất nhiều điểm đến thu hút du khách. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc ngay hôm nay tại Đại lý Cebu Pacific để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc

Nhắc đến Trung Quốc không ai không biết tới Tử Cấm Thành, công trình kiến trúc nổi tiếng.Nằm ở trung tâm Bắc Kinh, Tử Cấm Thành là cung điện lớn nhất thế giới bao rộng 72ha. Được xây dựng trong khoảng thời gian 1406-1420, cung điện bao gồm 980 tòa nhà với 8.707 phòng được bao quanh bởi một hào sâu 6m và một bức tường cao 10m. Ngay nay nó trở thành một bảo tàng lịch sử thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm.

Tử Cấm Thành
Tử Cấm Thành

Tới Trung Quốc thăm Vạn Lý Trường Thành, nơi được xây dựng nhiều lần và duy trì từ giữa thế kỷ 5 TCN tới thế kỷ 16 để bảo vệ biên giới phía Bắc của Đế chế Trung Quốc từ các cuộc tấn công của các bộ tộc du mục ở phía Bắc. Bát Đạt Lĩnh là nơi có đoạn Trường Thành được viếng thăm nhiều nhất, nằm cách trung tâm đô thị của Bắc Kinh 50 dặm về phía Tây Bắc, nơi này thuộc địa giới của huyện Diên Khánh, Bắc Kinh.

Vạn Lý Trường Thành
Vạn Lý Trường Thành

Quân đội đất nung là một bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc bằng gốm đại diện cho quân đội của Tần Thủy Hoàng (221 TCN – 206 TCN), vị hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc. Nó là điểm thu hút du lịch phổ biến nhất ở Tây An và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Trung Quốc. 

Đội quân đất nung của Tần Thủy Hoàng
Đội quân đất nung của Tần Thủy Hoàng

Không chỉ vậy, Trung Quốc còn rất rất nhiều điểm đến thú vị khác mà bạn có thể khám phá chỉ với một tấm vé máy bay đi Trung Quốc!

Vé máy bay Hà Nội đi Trung Quốc
Rate this post