Vé máy bay Hà Nội đi Macao bao nhiêu tiền

1775

Macao từ lâu đã nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn cũng như những sòng bạc thâu đêm. Chuẩn bị cho chuyến du lịch tới Macao thật chu đáo cùng Đại lý Cebu Pacific. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về hành trình tới Macao cũng như vé máy bay Hà Nội đi  Macao bao nhiêu tiền? Mua vé máy bay ở đâu? Cách hoàn vé, đổi vé…

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Macao bao nhiêu tiền

Đến Macao, bạn sẽ bị cuốn hút bởi những công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua nhà thờ St. Paul, được xây dựng vào thế kỷ XVII và sự độc đáo của nhà thờ này chính là sự kết hợp của nhiều trường phái kiến trúc. Nhà thờ là một phần kiến trúc của trường đại học Jesuit College of St. Paul’s, nơi được xem là trường đại học Tây phương đầu tiên ở vùng Viễn Đông, nơi những linh mục truyền giáo như Matteo Ricci và Adam Schall theo học tiếng Trung Hoa trước khi sang Bắc Kinh làm việc cho triều đình nhà Minh với vai trò là nhà thiên văn học và nhà toán học.

Vé máy bay Hà Nội đi Macao bao nhiêu tiền

Quảng trường Senado với những dãy nhà cổ kính, pháo đài Bồ Đào Nha với những khẩu đại pháo uy nghi từ thế kỷ XVII… đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 2005.

Vé máy bay Hà Nội đi Macao bao nhiêu tiền

Khu Genting, giờ có đủ từ sân khấu biểu diễn nhạc kịch xiếc hàng đêm, khu giải trí hàng trăm trò chơi ngoài trời, trong nhà, công viên nước, khu vui chơi cảm giác mạnh, khu thể thao, trung tâm mua sắm, hệ thống 4 khách sạn từ 3-5 sao, hệ thống nhà hàng.

Đến Macao, du khách còn bị cuốn hút bởi những trò chơi, giải trí nơi thiên đường trên mặt đất. Macao được mệnh danh là “Las Vegas của châu Á’ với những sòng bạc đồ sộ và sang trọng mang dáng dấp phương Tây và Trung Hoa. Những Sands Macao, MGM Macao, Lisboa, Venetian Macao…đã trở thành những cái tên mà bất cứ du khách nào đến Macao, cũng phải một lần tìm đến.

Vé máy bay Hà Nội đi Macao bao nhiêu tiền

Vé máy bay Hà Nội đi Macao bao nhiêu tiền
Rate this post