Vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ

2018

Khám phá hòn đảo xinh đẹp Đài Loan với chỉ một tấm vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ ngay hôm nay cùng Đại lý Cebu Pacific.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ

Sở hữu tấm vé máy bay đi Đài Loan là bạn có thể khám phá hòn đảo nhỏ bé nhưng nhiều cái “nhất”: Tháp 101 cao nhất thế giới, chùa Phật Quang với tượng phật vàng lớn nhất khu vực,bảo tàng Cố cung là một trong 4 bảo tàng lớn nhất thế giới…Hơn hết, hòn đảo này được bao bọc bởi biển và gió mát quanh năm nên xứ nhiệt đới này chắc chắn sẽ làm khách thích thú.

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ

Tòa tháp Taipei 101 tầng nằm ngay trung tâm của Đài Bắc là tòa tháp cao nhất thế giới cho đến hiện nay. Tòa tháp cao 509m, gồm 101 tầng, được thiết kế theo lối kiến trúc đa bậc. Tháp được chia thành 3 phần: khu lầu tháp, khu chân tháp và tầng hầm. Lầu tháp là kiến trúc chính của tòa nhà dùng làm văn phòng làm việc; chân tháp là khu thương mại gồm khối kiến trúc 6 tầng bao quanh lầu tháp, bên trong được thiết kế hết sức hoa lệ. Du khách có thể đi thang máy lên đến tầng cao nhất để ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt vời của Đài Bắc về đêm.

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ

Điểm thăm quan du khách không thể bỏ qua khi du lịch Đài Loan là Bảo tàng Cố cung Đài Loan. Đây là một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới, nằm ở trung tâm của hòn đảo Đài Loan xinh đẹp và là nơi cất giữ nhiều tuyệt tác nghệ thuật của 5000 năm lịch sử Trung Hoa.

Bảo tàng có khoảng 700.000 đồ vật như đồ sứ, đồ đồng, các bức tranh phong cảnh, chân dung quý của Trung Quốc. Những cổ vật được trưng bày tại đây có thể coi là tinh hoa vốn có của truyền thống, lịch sử và văn hóa Trung Hoa. Đồ tạo tác ở đây cho thấy nét tài hoa của những nghệ nhân, đồng thời phản ánh một cách chân thực sự phát triển của các ngành nghề truyền thống ở từng giai đoạn của Trung Quốc. Những thước phim tư liệu quý trong thời kỳ chiến tranh cũng được trình chiếu. Đối với du khách đến du lịch Đài Loan, Bảo tàng Cố cung Đài Loan là một địa chỉ cần thiết, có thể đem lại nhiều điều bổ ích trong việc tìm hiểu về đất nước Trung Quốc. Một phần quá khứ vàng son của văn hóa Trung Quốc đã được phản ánh tại đây. Vì vậy cung điện này là một điểm đến hấp dẫn du khách quốc tế.

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ

Chùa Phật Quang với tượng phật vàng lớn nhất khu vực cũng là điểm đến linh thiêng cho các tín đồ Phật giáo.

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Loan giá rẻ
Rate this post