Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

1239

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình đến Thái Lan? Điều bạn băn khoăn lo lắng là giá vé máy bay đi Thái Lan? Hãy liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific để được tư vấn và đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan ngay từ bây giờ để nhận nhưng ưu đãi.

Vé máy bay đi Thái Lan

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

 

Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Đến Thái Lan bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn điều thú vị.

Tên chính thức của thủ đô Bangkok rất dài: “Krung Thep Maha Nakhon Amon Rattanakosin Mahinthara Ayutthaya Mahadilok Phop Noppharat Ratchathani Burirom Udom Ratchaniwet Mahasathan Amon Phiman Awatan Sathit Sakkathattiya Witsanu Kamprasit “. Có nghĩa là: “Thành phố của các thánh thần, thành phố vĩ đại của những vị thần bất tử, thành phố châu báu tráng lệ của thần Indra, chiếc ngai vàng của đức vua Ayutthaya, thành phố của đền đài tráng lệ, thành phố của cung điện và lãnh địa hoành tráng nhất của Hoàng gia, ngôi nhà của thần Vishnu và tất cả các vị thần.”

Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Thái Lan là đát nước sở hữu đường bờ biển dài 3219 km, nổi tiếng nhất là Phuket. Đến Phuket, bạn sẽ được tận hưởng một mùa hè biển xanh lý thú.

Hay trong một đám cưới truyền thống người Thái, khi mang một đôi mèo Xiêm, chúng còn được gọi là wichen-maat, có nghĩa là “mặt trăng bằng kim cương”,  tới cho cô dâu trong lễ cưới có thể thay lời chúc phúc trăm năm.

Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Khoảng trên 90% dân Thái theo đạo Phật. Đâu đâu trên đất Thái cũng có những công trình mang phong cách kiến trúc Phật giáo.

Giẫm lên tiền ở bất kỳ quốc gia nào cũng là điều không hay nhưng nếu bạn làm điều đó ở Thái, nghĩa là bạn đang phạm luật. Đức vua rất được tôn sùng ở Thái, do đó, những tờ tiền in hình Đức vua cũng rất được tôn trọng.

Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Thái Lan được bình chọn là đất nước thân thiện thứ 5 thế giới do độc giả Rouch Guides bình chọn. Du khách có thể nhận được sự giúp đỡ và nụ cười hoan nghênh từ bất cứ người dân Thái nào từ người bán hàng, người lái xe, nhà sư hay chỉ là một người dân bình thường

 

Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan
Rate this post