Vé máy bay giá rẻ đi Ma Cao

1391

Ma Cao không chỉ nổi tiếng với những sòng bài mà còn là nơi hội tụ của nền văn hóa Đông Tây. Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Ma Cao bạn hãy  liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp hẫn.

Vé máy bay đi Ma Cao

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Ma Cao

Vài nét về Ma Cao

Macao là vùng lãnh thổ nhỏ có diện tích chỉ có khoảng 21 km2 nằm ở vùng duyên hải phía đông nam Trung Hoa đại lục, được bao bọc bởi tỉnh Quảng Đông và biển nam Trung Hoa. Với 3 khu vực hành chính là bán đảo Áo Môn, đảo Taipa và đảo Coloan. Đặc khu hành chính Macao là một trong số những vùng lãnh thổ có nền kinh tế phát triển trên thế giới.

Vé máy bay giá rẻ đi Ma Cao

Với 20 sòng bạc lớn nhỏ được mệnh danh là Las Vegas thu nhỏ thì đây là trung tâm sòng bạc lớn nhất thế giới.

Macao là nơi hội tụ của nền văn hóa Đông- Tây nên đã biến vùng này trở thành địa danh rất kín và mở.

Đến du lịch Macao người ta không quên đến thăm quảng trường Senado, tàn tích nhà thờ thánh Paul, pháo đài cổ Bồ Đào Nha… Đây là những địa danh đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Tượng Mẹ Nam Hải, cầu Taipa cũng là những địa danh du lịch rất hấp dẫn của Macao.

Vé máy bay giá rẻ đi Ma Cao

Đến thăm nhiều nhất có Genting, đây là liên hợp giải trí đồ sộ nhất Ma Cao.

Macao có nhiều địa danh du lịch hấp dẫn khác như tháp Macao, cao 338m, một trong số 10 ngọn tháp cao nhất thế giới, kiến trúc Venetian Macao được xây dựng theo kiến trúc của thành phố Venice của Italia, quảng trường San Ma Lộ, địa danh mang dáng dấp châu Âu. Tại đây du khách có thể mua sắm thoải mái, uống cà phê, ngắm phong cảnh dưới những băng ghế rợp bóng cây xanh.

 

 

Vé máy bay giá rẻ đi Ma Cao
Rate this post