Vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông

1425

Vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông

Mảnh đất Hồng Kông vô cùng phong phú với cả nét hiện đại, nét văn hóa truyền thống hay đời sống đô thị bình dân. Khám phá Hồng  Kông với vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Cebupacific là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông

Hồng Kông từ lâu đã được xem là “tụ điểm” du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Du lịch Hồng Kông quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vô số các cảnh đẹp, hấp dẫn như: Núi Thái Bình, đỉnh Victoria, Vịnh nước cạn, chùa Hoàng Đại Tiên…. Và quan trọng hơn hết là được thoả sức “vùng vẫy” mua sắm, ăn uống tại hàng trăm các trung tâm mua sắm nổi tiếng như: Trung tâm mua sắm The Landmark, chợ cho quý bà, chợ Hoa, chợ Cá Vàng, chợ Ngọc bán cẩm thạch, phố Chùa Chiền ở Kowloon, phố Hải sản ở Sai Kung… Nơi đây có đủ tất cả các loại mặt hàng, đồng thời cũng là nơi sở hữu nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng bậc nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông

Tìm  hiểu đời sống đô thị bình dân bạn hãy đến Cửu Long, khu Tsim Sha Tsui và xa hơn một chút. Khu này thể hiện đời sống của người dân Hồng Kông vô cùng đặc trưng. Đến Cửu Long bạn cũng nên đến đền Hoàng Đại Tiên để cầu bình an và những điều tốt đẹp. Dạo một vòng qua chợ hoa, chợ chim, chợ đá quý , công viên Kowloon Walled City Park để tìm hiểu về mảnh đất Cửu Long này.

Vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông

Với vé máy bay đi Hồng Kông bạn sẽ cảm nhận được rõ nét sự giao thoa văn hoá giữa phương Đông và phương Tây. Đặc biệt nhất là trong nền văn hoá ẩm thực – khá đa dạng, hấp dẫn và đặc trưng. Nếu may mắn bạn sẽ được nếm những món ăn xứ Hương Cảng rất gần gũi với khẩu vị Việt. 

Vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông
Rate this post