Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ

1572

Surabaya , thành phố quốc tế đa dạng nền văn hóa và là trung tâm kinh doanh, công nghiệp, thương mại, giáo dục miền đông Indonesia đang là điểm đến thu hút nhiều du khách. Đặt vé máy bay đi Surabaya giá rẻ một cách nhanh chóng thuận tiện tại Đại lý Cebu Pacific ngay khi có nhu cầu.

Là thủ đô của tỉnh Đông Java và là thành phố lớn thứ hai của Indonesia tọa lạc bên bờ biển đông của Java tại cửa sông Mas và bên eo biển Madura. Tên gọi Surabaya xuất phát từ truyền thuyết cổ với việc giao tranh của Sura (Cá Mập) và Buaya (Cá Sấu) để lấy danh hiệu “Sinh vật mạnh nhất vùng” và Sarubaya chính là nơi diễn ra cuộc giao tranh ấy.

Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ

Surabaya được biết đến với ngọn núi lửa Bromo hùng vĩ đứng sừng sững giữa trời như những minh chứng lịch sử một thời phùng thịnh của vương triều Hindu cuối cùng của Majapahit. Đến Indonesia khám phá núi lửa Bromo là điều không thể bỏ lỡ của những du khách ưa phiêu lưu, mạo hiểm.

Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ

Ghé thăm công viên quốc gia Bromo – Tenger – Semeru nơi bảo tồn một biển cát, đến đây bạn sẽ thỏa thích ngắm nhìn biển cát trắng cùng vành nón miệng núi lửa. Khu lăng mộ công chúa Chawmpa và trung tâm thông tin về vương triều Majapahit cũng là điểm đến ấn tượng mang nhiều điều thú vị.

Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ

Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ
Rate this post