Vé máy bay đi Puerto Princesa giá rẻ

1376

Puerto Princesa là thành phố thủ phủ của Palawan được mệnh danh là thành phố du lịch xanh và sạch nhất tại Philippines. Đặt vé máy bay đi Puerto Princesa giá rẻ bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Puerto Princesa giá rẻ

Được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, ghé Puerto Princesa, bạn không thể bỏ qua dòng sông ngầm được UNESCO công nhận là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Để thám hiểm dòng sông tuyệt vời này bạn phải đi thuyền vào sâu bên trong, những hang động với vòm mái khổng lồ, những phiến đá với hình thù kì dị và nhiều thạch nhũ đẹp tuyệt vời đầy thu hút.

Khu vực sông ngầm là một phần của vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa, đây được coi là thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Philippines – một điểm du lịch sinh thái rộng lớn, là nhà của hơn 300 loại cây, 195 loài chim, cùng hơn 30 loài động vật có vú sinh sống.

Vé máy bay đi Puerto Princesa giá rẻ

Hay Honda Bay là điểm đến cũng rất được yêu thích ở đây, sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp. Honda Bay là nơi để du khách nghỉ dưỡng và khám phá những môn thể thao biển như bơi lội, đua thuyền, lướt sóng,…

Vé máy bay đi Puerto Princesa giá rẻ

Cách trung tâm Purcesa khoảng 20Km là trại tù nhân Iwahig – nơi nổi tiếng là trại cải tạo tuyệt vời nhất. Những tù nhân ở đây được phép sống với gia đình, sinh hoạt và lao động bình thường dưới sự giám sát của cơ quan an ninh. Họ tạo ra những đồ thủ công mỹ nghệ cung cấp mặt hàng lưu niệm cho ngành du lịch địa phương.

Vé máy bay đi Puerto Princesa giá rẻ

Puerto Princesa thực sự là một điểm du lịch hấp dẫn của Philippines!

Vé máy bay đi Puerto Princesa giá rẻ
Rate this post