Vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ

1887

Hạ Môn là thành phố ven biển xinh đẹp nhìn hướng ra eo biển Đài Loan. Đây là thành phố trẻ và khá hiện đại, nhưng lại là một thương cảng lâu đời, bắt đầu thông thương với Châu Âu từ thế kỉ 16. Ngày nay, cảng Hạ Môn cũng là một trong 10 cảng biển lớn nhất Trung Hoa đại lục. Đặt vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ ngay hôm nay một cách nhanh chóng, dễ dàng tại Đại lý Cebu Pacific.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ

Hạ Môn cũng được biết đến như một thương cảng chính về xuất khẩu trà ở Trung Quốc. Trực thuộc tỉnh Phúc Kiến, nổi tiếng với trà Ô Long nên Hạ Môn đương nhiên là nơi bắt buộc phải đi qua trước khi xuất ra ngoài biên giới. Trà khô ở Hạ Môn có vị nhẹ nhàng, thanh đạm và hương rất thơm. 

Vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ

Bên cạnh những khu nhà cao tầng, Hạ Môn còn nhiều khu phố cổ ghi dấu thời gian với nếp sống chậm rãi. Hạ Môn thu hút du khách bằng vẻ đẹp mặn mà, thanh bình với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và khí hậu ôn hòa miền biển. 

Khi tới Hạ Môn, những địa danh du lịch bạn không nên bỏ qua là vườn thực vật Hạ Môn, công viên Yuanboyuan và đảo Cổ Lãng. Để đến được Cổ Lãng – hòn đảo rộng 1,9km2, du khách phải đi bằng phà. Trên đảo không có xe đạp, xe máy hay ô tô, người dân địa phương di chuyển bằng cách đi bộ hoặc đi xe điện. Người ta gọi Cổ Lãng là “công viên trên biển” bởi cây cối nơi đây xanh tươi, hoa lá rạng ngời bốn mùa. 

Vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ

Hòn đảo này còn được coi là hòn đảo của âm nhạc với viện bảo tàng piano. Đặc biệt, khi đến thăm Cổ Lãng, du khách sẽ cảm thấy như đâu đó có bóng dáng của một thị trấn châu Âu cổ điển qua các tòa biệt thự lộng lẫy do những người châu Âu và Hoa kiều trước kia sống tại đây xây dựng lên.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có bất cứ thắc mắc nào về vé máy bay đi Trung Quốc, Bắc Kinh, Thượng Hải…

Vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ
Rate this post