Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền

1682

Nổi tiếng với những núi đồi hùng vĩ, những hồ nước yên tĩnh và các bãi biển xanh ngọc  hay những khu tưởng niệm thiêng liêng cùng với cảnh quan tuyệt đẹp Đài Loan là điểm đến hấp dẫn. Chuẩn bị cho chuyến du lịch tới Đại Loan nhưng bạn chưa biết vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền? Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền

Đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn nằm ở phía đông của thành phố Đài Bắc, đây là nơi tưởn niệm dành cho Tôn Trung Sơn một vị lãnh tụ trong cuộc cách mạng của người Trung Quốc vào cuối đời nhà Thanh cũng là điểm đến hấp dẫn. Khuôn viên của khu tưởng niệm rất rộng lớn nó bao gồm đài tưởng niệm chính, phía sau đài tưởng niệm là nhà hát lớn với sức chứa khoảng 4000 chỗ ngồi và nền kiến trúc rất độc đáo. Phía bên ngoài khu tưởng niệm là những khu vườn cổ có không gian mở giúp cho du khách vừa tham quan vừa thư giãn, đồng thời đây cũng là nơi diễn ra các sự kiện tôn nghiêm của đất nước.

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền

Nằm ở eo biển của Đài Loan, đảo Bành Hồ được thiên nhiên ban tặng cho một phong cảnh tuyệt đẹp với hàng trăm hòn đảo cùng với nước biển trong xanh và cát trắng trải dài, những ngôi đền cổ và những vách đá bazan, tất cả đều tạo thành một bức tranh diễm lệ và đây là một điểm đến mà du khách không thể bỏ qua khi đi Đài Loan.

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền

Chinh phục đỉnh núi Dương Minh, ngọn núi có diện tích lớn và đẹp nhất ở trên đảo ngọc Đài Loan. Núi Dương Minh mê hoặc du khách bởi cảnh sắc tuyệt đẹp như những thung lũng, núi lửa hay những suối nước nóng.

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền

Trong chuyến du lịch Đài Loan lần này, bạn có thể tới công viên quốc gia Taroko. Taroko nằm dọc bờ biển phía đông của Đài Loan và nó trải dài từ thành phố Đài Trung cho đến huyện Hứa Liên và Nam Đầu. Công viên Taroko nổi bật với những đỉnh núi cao vút và những vách đá dựng đứng cùng với các con suối hay những thung lũng, thác nước đẹp như tranh vẽ.

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền

Không chỉ vậy, đảo ngọc Đài Loan còn rất nhiều điểm đến thú vị đang chờ đón du khách. Hãy liên hệ với đại lý bất cứ khi nào bạn có nhu cầu!

Vé máy bay đi Đài Loan bao nhiêu tiền
Rate this post