Vé máy bay đi Clark giá rẻ

1284

Clark thành phố được mệnh danh là “ Thành phố sung sướng” ở Philippines là điểm đến thú vị trong hành trình khám phá đất nước này.
Liên hệ ngay tới Đại lý Cebu Pacific bạn có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Clark giá rẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Clark giá rẻ

Clark là thành phố nằm ở phía Bắc Manila nằm trên hòn đảo lớn nhất Luzon thuộc trung tâm Philippines. Clark có sự pha trộn hòa nhịp của vui nhộn, của đông đúc và cả của thanh bình.

Thành phố Clark nơi nổi tiếng về các loại hình du lịch nghỉ dưỡng nhất là hoạt động công khai của phố đèn đỏ. Phố đèn đỏ là điểm đến quen thuộc của một bộ phận không nhỏ người dân địa phương và cả du khách quốc tế. Các quán bar ở Clark luôn chật kín các vũ nữ mỗi người sẽ đeo một số riêng, nếu khách đồng ý chỉ cần nói với quản lý, cây bút laze chiếu vào người nào thì người đó sẽ đi cùng với bạn. Hai đầu cổng của khu phố đèn đỏ là đồn cảnh sát nên bạn yên tâm khi bước vào đây mà chẳng sợ bị cướp giật hay lừa đảo.

Vé máy bay đi Clark giá rẻ

Nhà hát Kelly cũng là điểm đến thú vị dành cho bạn. Đây là nơi trình diễn tất cả các buổi diễn ca kịch văn hóa của thành phố này.

Bạn cũng có thể đến với công viên nước Fontana Water Pank tham gia lễ hội văn hóa ở Nayong Pilipino hay nghỉ ngơi, picnic ở thung lũng Clark Sacobia, thăm sở thú Zoocobia Fun Zoo vui chơi cũng rất thú vị.

Vé máy bay đi Clark giá rẻ

Hay Salakot – một đài tưởng niệm có hình dáng như chiếc mũ của người nông dân xây dựng vào tháng 02/1979 đánh dấu chủ quyền của người Philippines và kết thúc quyền lực của người Mỹ trên hòn đảo này.

 

Vé máy bay đi Clark giá rẻ
Rate this post