Vé máy bay Cebu Pacific đi Macao

1386

Cebupacific là hãng hàng không nổi tiếng về chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất, hãng đang mở rộng đường bay trong đó có thị trường Việt Nam. Cebupacific luôn nhận được sự hài lòng của quý khách. Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Macao hãy liên hệ với Đại lý Cebupacific để được phục vụ tốt nhất.

Vé máy bay Cebu Pacific đi Macao

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vài nét về Macao 

Một trong những tài sản văn hóa đặc sắc nhất của Ma Cao là di tích của Nhà thờ Thánh Paul. Những gì còn lại ở nơi này chỉ là những bức tường đá được xây dựng từ thế kỷ thứ 17, nhưng nó được nhiều người coi là công trình kỷ niệm vĩ đại nhất của đạo Cơ đốc ở châu Á.

Vé máy bay Cebu Pacific đi Macao

Đền thờ A-Ma ở phía Nam bán đảo Ma Cao cũng là một điểm đến thú vị ở hòn đảo này. Ngôi đền thời nữ thần A-Ma với mong muốn bảo đảm an toàn cho những chuyến tàu. Đây là công trình cổ nhất còn sót lại ở Ma Cao và tương truyền là do những ngư dân Trung Quốc – những ngư dân đầu tiên của Ma Cao, xây dựng từ thời nhà Minh.

Vé máy bay Cebu Pacific đi Macao

Ở Ma Cao có một địa điểm nổi tiếng nữa là phố Largo Do Senado, có nghĩa là “Quảng trường Thượng viện”. Đây là nơi hội tụ của nhiều tòa nhà, nhà thờ và nhà vườn đẹp nhất của Ma Cao.

Bảo tàng Pawn Shop , tượng Mẹ Nam Hải, cầu Taipa, khách sạn Venetian Macao lớn nhất châu Á … cũng là những địa điểm du lịch chính của Ma Cao.

Macao  có một nền văn hóa đặc biệt không dễ tìm ở bất cứ nơi nào trên thế giới .

Vé máy bay Cebu Pacific đi Macao
Rate this post