Vẻ đẹp thơ mộng của Nhật Nguyệt Đàm

1877

Với vẻ đẹp thơ mộng cùng cảnh sông nước hữu tình thêm vào đó là kiến trúc cổ điển Trung Hoa thấp thoáng bên trong khuôn viên đã giúp cho hồ Nhật Nguyệt trở thành một nơi tham quan lý tưởng khi đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ.

Sở dĩ, hồ có tên là Nhật Nguyệt là do hình dáng của hồ, ở phía tây hồ có hình dáng như một vầng trăng khuyết còn ở phía đông của hồ thì có hình dạng tròn tựa như mặt trời chính vì vậy hồ đã có tên là hồ Nhật Nguyệt.

Nhật Nguyệt Đàm là hồ nước tự nhiên lớn nhất Đài Loan, hồ được tọa lạc ở vùng Yuchi – Nantou của Đài Loan. Với cảnh sông nước hữu tình cộng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và thấp thoáng trong những đám mấy xanh là các công trình kiến trúc cổ kính. Tất cả đều tạo nên một lạc cảnh thần tiên chốn trần gian khiến cho tâm hồn mỗi người đến đây thưởng ngoạn khi đã lạc bước vào đâu đều phải mê đắm bởi nét đẹp của nó.

Vẻ đẹp thơ mộng của Nhật Nguyệt Đàm
Hình ảnh tàu thuyền trên Nhật Nguyệt Đàm

Đi thuyền trên hồ bạn  có thể vừa lênh đênh trên mặt nước mênh mông vừa được ngắm cảnh hoàng hôn long lanh trên mặt hồ và tìm được cảm giác bình yên hay đón những ánh bình minh rực rỡ trên mặt hồ cũng là những trải nghiệm khó phai.

Để chiêm ngưỡng toàn cảnh hồ Nhật Nguyệt, bạn có thể lên Tháp Từ Ân mang một kiến trúc đặc trưng của Trung Hoa, tháp có 9 tầng và nằm trên núi cao 46m, đỉnh núi có độ cao 1000m so với mặt nước biển. Đứng trên tầng cao nhất của tòa tháp bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh của Nhật Nguyệt Đàm, sự hòa quyện giữa cảnh sông núi hữu tình ẩn mình bên dưới những đám mây mờ ảo cộng với cỏ cây và hóa lá đua chen nhau cùng những công trình kiến trúc cổ kính đã tạo nên một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ làm xao xuyến lòng người.

Vẻ đẹp thơ mộng của Nhật Nguyệt Đàm
Kiến trúc Trung Hoa – Nhật Nguyệt Đàm

Vẻ đẹp thơ mộng của Nhật Nguyệt Đàm đã làm say đắm không biết bao nhiêu người. Các bạn còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay tới Đại lý Cebu Pacific để được đến với chốn bồng lai tiên cảnh này nhé!

Vẻ đẹp thơ mộng của Nhật Nguyệt Đàm
Rate this post