Tìm hiểu về khách sạn phô mai miễn phí cho du khách đến ở

101

Phòng khách sạn gam vàng vô cùng độc đáo tại Anh vừa mới mở cửa đã thu hút được nhiều tín đồ yêu thích phô mai. Nơi đây chỉ hoạt động trong vòng 10 ngày và hoàn toàn miễn phí cho các vị khách đăng ký may mắn.

Du khách mua ve may bay thai airways khi đặt chân đến thị trấn Camde của London nước Anh trong thời gian này sẽ có cơ hội được trải nghiệm sự chuyến du lịch một cách độ đáo và khác biệt trong căn phòng khách sạn Cheese Suite. Nơi này đã sử dụng gam màu vàng nổi bật và được trang trí theo chủ đề phô mai từ bức tường, ghế sofa, giường ngủ cho đến phòng tắm.

Cheese Suite được biết đến là một căn hộ với đầy đủ tiện nghi gồm phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp chủ đề phô mai để du khách có thể chủ động chuẩn bị bữa ăn. Bạn cũng có thể gọi hoặc là yêu cầu nhân viên khách sạn đem đến bữa ăn gồm những món phô mai tan chảy tuyệt vời.

>>>>Du lịch đến thăm Chiang Mai check in cùng hoa mai anh đào rực rỡ ở đây

Căn phòng này cũng được tạo ra để mừng chuỗi Café Rouge của Pháp thêm món mới vào thực đơn. Khách ở điểm lưu trú này còn có thể nhận được phiếu giảm giá khi mà dùng bữa tại nhà hàng này.

Phòng khách sạn Cheese Suite chỉ mở cửa đón khách từ 29/1-6/2. Điểm đặc biệt là bạn nok air sẽ không mất bất cứ khoảng chi phí nào nếu như tham gia đăng ký trước và trở thành người may mắn được lựa chọn.

Không chỉ tận hưởng căn phong độc đáo này, du khách  còn có cơ hội được chiêm ngưỡng thị trấn Camden sôi động với hàng loạt các khu mua sắm nghệ thuật đường phố và âm nhạc. Camden là một trong những điểm đến vô cùng thú vị được rất nhiều du khách lựa chọn khi đặt chân đến thăm London.

Tìm hiểu về khách sạn phô mai miễn phí cho du khách đến ở
Rate this post