Thú vị với dịch vụ massage ở chợ đêm Đài Loan

1654

Đến Đài Loan để trải nghiệm những điều thú vị với vé máy bay đi Đài Loan của hãng hàng không Cebu Pacific.

Cebu Pacific là hãng hàng không giá rẻ khai thác đường bay từ Việt Nam đi Đài Loan được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tốt.

Thú vị với dịch vụ massage ở chợ đêm Đài Loan

Massage chân

Tại các chợ đêm của Đài Loan nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng các tiệm massage chân đã ra đời . Giá massage chân trung bình từ 35-186 TWD/người (25.000-132.618 đồng/người) tùy tiệm.

Massage tai

Thú vị với dịch vụ massage ở chợ đêm Đài Loan

Khi sử dụng dịch vụ massage tai khách hàng được hướng dẫn nằm nghiêng mặt trên một cái gối đặt trên bàn dài. Người thợ sẽ cắm lên tai bạn một thanh sáp (bên trong là thuốc được bọc kín) và bật quẹt đốt cháy, đồng thời chụp một cái bình nhựa kín lên đó để lửa không bị tắt. Sau khi thanh sáp cháy gần hết, người thợ hướng dẫn bạn nằm nghiêng trở lại để cắm thanh sáp mới lên tai bên kia, và làm lại quy trình xông tai.

Massage tai kiểu này giúp người ta giảm stress, thư giãn các dây thần kinh, điều hòa nhịp thở và hút được chất bẩn từ tai ra. Tuy nhiên không phải ai cũng dám làm thử vì e ngại bị phỏng tai, thủng màng nhĩ, mặc dù thực tế việc đốt cháy thanh sáp không hề làm tai bạn bị đau hoặc phải chịu bất kỳ thương tổn nào.

Sau khi cháy hết thanh sáp, nếu muốn biết mức độ chất bẩn từ cơ thể bạn được thải ra nhiều hay ít, thợ massage có thể chẻ luôn phần lõi sáp bên trong cho bạn thấy.

Massage dành riêng cho nữ

Tại các tiệm massage này, các nhân viên đều là nam, và phải đáp ứng được yêu cầu khá nghiêm ngặt: ngoại hình phải cường tráng, cơ bắp rắn chắc, khi massage cho khách chỉ được mặc quần lót bó sát, phải có ngón nghề mát xa thật cao tay để khách nữ luôn cảm thấy hài lòng và đạt tới sự thư giãn tuyệt đối.

Đến Đài Loan để có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ massage.

 

Thú vị với dịch vụ massage ở chợ đêm Đài Loan
Rate this post