Theo dòng Trường Giang

1698

Với chiều dài 6.385 km Trường Giang là con sông dài nhất Trung Quốc cũng như dài nhất Châu Á. Hãy cùng Đại lý Cebu Pacific khám phá dòng sông dài nhất Trung Quốc này chỉ với một tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Theo dòng Trường Giang

Trường Giang còn có một cái tên khác là Dương Tử, con sông này dài thứ 3 thế giới chỉ sau sông Nile và sông Amazon. Trường Giang chảy qua 11 tỉnh thành của Trung Quốc. Đây là một trong những cái nôi của nền văn minh Trung Hoa.

Bắt nguồn từ độ cao 5600m, vượt qua bao thác ghềnh núi non để chảy ra biển ở Thượng Hải, sông Trường Giang chảy qua biết bao nhiêu vùng đất, chứng kiến biết bao sự thay đổi của đất nước Trung Quốc và đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận của biết bao thi nhân, văn nhân Trung Quốc.

Theo dòng Trường Giang

Vẻ đẹp của Trường Giang ở mỗi khúc sông lại khác nhau. Có khúc thì hiền hòa, dòng nước lặng trôi quanh các làng mạc, vùng đồng bằng, có khúc lại uy vũ với những thác nước trắng xóa gầm gào, có khúc lại len lỏi, uốn khúc quanh những dãy núi hiểm trở vách đá dựng đứng…Những đoạn sông đẹp nhất của Trường Giang phải kể đến vùng Tam Hiệp.

Theo dòng Trường Giang

Theo dòng Trường Giang, du khách sẽ được ngồi trên những chiếc thuyền chạy dọc trên sông ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp cũng như khám phá cuộc sống của các dân tộc Trung Quốc nơi dòng sông đi qua.

 

 

Theo dòng Trường Giang
Rate this post