Tham quan đền tình yêu ở Nhật Bản

1599

Bạn muốn đi Nhật ? Bạn muốn tìm tình yêu đích thực của mình hay bạn là tín đồ của Phật Giáo hãy liên hệ với  Phòng vé Cebu Pacific để có thể đến Nhật một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất với giá cả hợp lý nhất.

Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Tham quan đền tình yêu ở Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ thu hút khách du lịch bởi sự phát triển về kinh tế, vẻ đẹp của hoa anh đào hay món sushi độc đáo mà còn thu hút  những trái tim cô đơn tìm đến với niềm tin mãnh liệt rằng những  lời cầu nguyện khi đến 3 ngôi đền thiêng sẽ mang đến tình yêu đích thực cho họ. Cùng tham quan đền tình yêu ở Nhật Bản với vé máy bay của hãng hàng không Cebu Pacific.

Đền Daijingu

Daijingu xây dựng vào năm 1880 thời Meije, được mô phỏng theo đền Ise của thành phố Mie cách đây 1.300 năm. Du khách không được đi vào trong đền mà chỉ có thể đi xung quanh Daijingu.

Tham quan đền tình yêu ở Nhật Bản

Bạn muốn cầu tình hay cầu bất cứ điều gì khác như may mắn, thăng tiến… thì Daijingu chính là một trong những ngôi đền thiêng nhất.

Những người đến đây luôn cầu mong tình yêu đến với mình, xin được chữa lành trái tim đau khổ, hoặc mong giữ được tình yêu bền vững. Vì quan niệm xếp ở hàng bên phải thì lời cầu khẩn càng dễ trở thành hiện thực nên mỗi sáng thứ bảy, những người làm việc trong đền phải rất cố gắng mới có thể xếp đoàn người chật cứng đứng thành 2 hàng.

Đền Imado Jinja

Vé máy bay đi Nhật sẽ đưa bạn đến thăm ngôi đền Imado Jinja cũng là một đền thờ tình yêu nổi tiếng nằm ở khu Asakusa, Tokyo.

Tham quan đền tình yêu ở Nhật Bản

2 chú mèo, một đực một cái đứng cùng nhau và đang vẫy gọi mọi người chính là biểu tượng của ngôi đền linh thiêng này. Những ai yêu thích mèo maneki neko – mèo gọi may mắn của người Nhật đều biết rằng, Imado Jinja chính là nơi khai sinh ra chú.

Izumo Taisha Tokyo Bunsha

Izumo Taisha Tokyo Bunsha, ngôi chùa nhỏ bé khó tìm nhưng ai cũng muốn tìm. Ít ai ngờ rằng, giữa Roppongi nhộn nhịp lại có một ngôi đền cầu tình yêu vĩnh cửu, khiêm nhường và yên tĩnh. Izumo Taisha dành cho những ai muốn kết hôn mà chưa tìm được bạn đời và đây cũng là nơi dành cho những cặp vợ chồng mới cưới đến cầu tình duyên vững chắc cả đời.

Tham quan đền tình yêu ở Nhật Bản
Rate this post