Tham quan đền thờ Hồi giáo Putra ở Malaysia

1120

Tham quan đền thờ Hồi giáo Putra  ở Malaysia ngay hôm nay cùng Đại lý Cebu Pacific.

Malaysia được biết đến là quốc gia đa sắc màu văn hóa bản địa, những lễ hội độc đáo hay món ăn đặc trưng vùng miền. Đền thờ Hồi giáo Putra được coi là biểu tượng của quốc gia này với màu hồng nổi bật.

Đền thờ Hồi giáo Putra nằm tại thành phố Putrajaya, cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 30 km. Đây là đền thờ Hồi giáo đầu tiên ở Malaysia, xây bằng đá hoa cương có mái vòm hình củ hành màu hồng với hoa văn trắng cao 75m và ngọn tháp năm tầng cao 116m, sức chứa lên đến hàng nghìn người khi đến cầu nguyên tại đây.

Tham quan đền thờ Hồi giáo Putra  ở Malaysia

Ba phần tư thánh đường nằm trên hồ nhân tạo Putra, hồ Putra là nơi diễn ra nhiều sự kiện dưới nước nổi tiếng như chèo thuyền…

Kiến trúc đền thờ này là sự pha trộn giữa những nhà thờ Hồi giáo Trung Đông ở vùng vịnh Ba Tư và văn hóa Mã Lai. Sự kết hợp này tạo ra cho đền thờ một không gian đa sắc màu độc đáo. Du khách đến đây du lịch đều không quên ghé thăm đền thờ này để cầu nguyện, nhà thờ cũng là nơi để những người Hồi giáo ở Malaysia đến lễ và cầu nguyện hàng năm.

Tham quan đền thờ Hồi giáo Putra  ở Malaysia

Liên hệ ngay tới Đại lý khi bạn có nhu cầu đi Malaysia hay có bất cứ thắc mắc nào về vé máy bay đi Malaysia. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Tham quan đền thờ Hồi giáo Putra ở Malaysia
Rate this post