Tham quan bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

1746

Để tìm hiểu, khám phá con người, cuộc sống của người dân xứ Kim Chi, bạn không thể bỏ qua bảo tàng dân gian quốc gia của nước này. Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc một cách nhanh chóng, đơn giản, giá rẻ tại Đại lý Cebu Pacific ngay hôm nay.

Nằm trong khuôn viên của Gyeongbokgung, bảo tàng dân gian Quốc gia Hàn Quốc (The National Folk Museum of Korea) là bảo tàng duy nhất trên đất nước Hàn trưng bày và giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của Hàn Quốc.Bảo tàng có ba phòng triển lãm chính và một khu trưng bày đặc biệt ở ngoài trời.

Phòng triển lãm số 1 là nơi giới thiệu về “Lịch sử của nhân dân Triều Tiên”. Nơi đây trưng bày các vật dụng hàng ngày trong đời sống của người dân Hàn Quốc trong tất cả các thời kỳ, từ thời kỳ đồ đá cũ, đồ đồng, thời Tam Quốc, thời Silla đến triều đại Joseon và sự chuyển đổi dần dần sang văn hóa Phương Tây ngày nay.

Tham quan bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Phòng triển lãm số 2 giới thiệu về “Phong cách sống của người Hàn”. Ở đây, người ta đặc biệt chú trọng đến hai thời kỳ lịch sử đó là triều đại Joseon, từ năm 518 đến giữa năm 1392 và thời kỳ Hàn Quốc bị Nhật Bản chiếm làm thuộc địa vào năm 1910.

Tham quan bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Phòng triển lãm số 3 là nơi trưng bày và giới thiệu về các sự kiện lớn trong đời sống truyền thống của người Hàn. Tới đây, du khách có thể thấy được hình ảnh chung về những gì diễn ra trong cuộc đời của một người Hàn Quốc từ khi chào đời đến khi nhắm mắt xuôi tay và chứng kiến các nghi lễ truyền thống của người Hàn như lễ đầy tháng, lễ trưởng thành, lễ cưới…

Tham quan bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc tìm hiểu lịch sử, cuộc sống, con người  khi tới thăm Hàn Quốc sẽ giúp du khách phần nào hiểu được cuộc sống của người dân nơi đây.

Tham quan bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc
Rate this post