Tân Cương mùa hoa oải hương

1341

Nhắc đến oải hương người ta nghĩ ngay đến nước Pháp xinh đẹp nhưng bạn cũng có thể ngắm nhìn những cánh đồng oải hương tím ngát khi đến Tân Cương, Trung Quốc.

Hiện nay, Cebu Pacific đang mở bán vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ. Liên hệ với Đại lý Cebu Pacific để được đặt mua vé máy bay một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất có thể.

Tân Cương mùa hoa oải hương

Không chỉ có các nước Châu Âu như Anh, Pháp mới có những cánh đồng trải dài sắc tím hoa oải hương mà thung lũng Y Lê của tỉnh Tân Cương cũng là nơi có bạt ngàn hoa oải hương.

Mùa hè là quãng thời gian mà sắc tím của hoa oải hương trải đều trên những cánh đồng của thung lũng Y Lê. Nơi đây được xem như miền đất hoa oải hương tại Trung Quốc.

Tân Cương mùa hoa oải hương

Với người Trung Quốc hoa oải hương hàm chứa ý nghĩa : “ Chờ đợi tình yêu “. Chính vì ý nghĩa đó và vì khung cảnh lãng mạn của thung lũng Y Lê mà cứ mỗi độ hè về nhiều người lại muốn đến Y Lê để chìm mình trong sắc tím hoa oải hương.

Tân Cương mùa hoa oải hương

Vào tháng 6, thung lũng Y Lê như được khoác lên mình một chiếc áo màu tím, một màu tím thủy chung, màu tím của sự đợi chờ.

Đến Y Lê để đắm mình với hương oải hương với vé máy bay của hãng hàng không Cebu Pacific là một lựa chọn tuyệt vời.

Tân Cương mùa hoa oải hương
Rate this post