Sumba hòn đảo ngọc mới của Indonesia

1766

Indonesia là lựa chọn cho điểm đến sắp tới của bạn và bạn đang tìm kiếm một điểm du lịch yên tĩnh, tránh xa khỏi sự xô bồ? Vậy còn chần chừ gì mà không lựa chọn Sumba  hòn đảo ngọc mới của Indonesia.

Sumba  hòn đảo ngọc mới của Indonesia

Khác với vẻ đẹp quen thuộc của các đảo Indonesia, đảo Sumba khá khác lạ với những đồng cỏ hoang sơ và những đồi đá vôi thấp.

Đến Sumba, bạn có thể trải nghiệm những môn thể thao biển thú vị như bơi lội, lướt sóng, lặn có bình dưỡng khí, câu cá…và tham quan và nghỉ dưỡng tại các khu làng chài thanh bình.

Sumba  hòn đảo ngọc mới của Indonesia

Thú vị hơn cả, đôi khi bạn còn có thể thấy một chú trâu tìm đường ra biển tắm hay khi nước triều rút để lộ ra những rặng san hô lấp ló tuyệt đẹp.

Sumba  hòn đảo ngọc mới của Indonesia

Để đặt vé máy bay đi Indonesia quý khách có thể liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific. Không chỉ giúp khách hàng “săn” những tấm vé giá rẻ, mà còn hỗ trợ tư vấn về thủ tục, hành trình cũng như giải đáp những thắc mắc nhằm giúp quý khách có một hành trình bay an toàn và tiết kiệm nhất. Chẳng hạn: Những lợi ích khi mua , lịch bay, cách hoàn vé, đổi vé máy bay, cách đặt mua vé máy bay qua mạng…

 

 

Sumba hòn đảo ngọc mới của Indonesia
Rate this post