Sống ảo tại bàn tay khổng lồ siêu đẹp ở Philippines

336

Sống ảo tại bàn tay khổng lồ ở Philippines giúp bạn lên thiên đường trong những khung hình check in siêu đẹp. Hãy cùng khám phá bàn tay khổng lồ diệu kỳ này nhé.

Cebu được mênh danh là thành phố Nữ Hoàng phương Nam tại Philippines. Nơi đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng, nơi thu hút nhiều du khách mua vé máy bay đi đi Philippines ghé thăm bởi cảnh đẹp cùng các hoạt động nghỉ dưỡn, vui chơi vô cùng thú vị. Trong đó bạn khó có thể bỏ qua vườn hoa Sirao, đây là thánh địa dành cho những tín đồ mê sống ảo.

Nằm ở vùng núi của Barangay Sirao. Đây là khu vườn Sirao hay là Little Amsterdam rộng khoảng 8.000 m2. Đến nơi đây bạn sẽ thấy có rất nhiều loại hoa khác nhau với vô vàn góc check-in lý tưởng. Bàn tay khổng lồ này được làm từ xi măng đây là một trong số đó.

Trốn sống ảo này được rất nhiều cac travel blogger ghé thăm và đăng tải trên mạng xã hội với những bức hình đẹp lung linh. Nó khiến cho các tín đù mô du lịch đứng khồi không yên. Bàn tay khổng lồ giữa núi rừng tại Philippines sẽ khiến cho bạn  dễ liên tưởng đến hình ảnh bàn tay gỗ thu hút giới trẻ tại Đà Lạt.

>>>Kinh nghiệm du lịch Penang ăn ở đâu ngon bổ rẻ

Dưới bức ảnh chụp tại bàn tay khổng lồ, tài khoản Theadventurersoflife, một travel blogger, chia sẻ: “Rất nhiều du khách xếp hàng phía dưới bàn tay khổng lồ để chờ đợi chụp ảnh. Chúng tôi là một trong số đó. Cùng một vị trí, tư thế, hình ảnh nhưng thật tuyệt vời khi tất cả mọi người đều yêu thích khu vực sống ảo này”.

Với phông nền là khung cảnh thiên nhiên lãng mạn của núi rừng và vườn hoa sặc sỡ. Điểm sống ảo này thu hút khá là nhiều cặp đôi check-in. Trong chuyến ghé thăm Philippines vào tháng 3 vừa rồi, Raquel va Miguel, cặp đôi nắm tay nhau đi khắp thế gian nổi tiếng trong cộng đồng du lịch, cũng đã kịp đăng tải bức hình đẹp tựa tiên cảnh tại đây.

Giữa khung cảnh núi rừng bao la, từng nấc thang lên bàn tay khổng lồ sẽ dẫn lối du khách cebu pacific đến vùng đất thiên đường thực sự trong những bức hình check-in tuyệt đẹp.

Sống ảo tại bàn tay khổng lồ siêu đẹp ở Philippines
Rate this post