Singapore – Quốc gia đa sắc màu

1460

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Singapore, du khách sẽ tha hồ được tham quan và tìm hiểu về Singapore, một đất nước xinh đẹp và đầy thú vị. Để đặt vé máy bay bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý Cebu Pacific để được tư vấn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Singapore – Quốc gia đa sắc màu

Singapore – Quốc gia đa sắc màu sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời cùng những khám phá thú vị.

Đến với Singapore bạn không thể bỏ qua khu Chinatown, nơi mang đậm sắc màu Trung Hoa. Chinatown là sự pha trộn những di sản, là nơi mua sắm và thưởng thức nhiều món ăn tuyệt vời.

Singapore – Quốc gia đa sắc màu

Trung tâm Chinatown pha trộn nhiều màu sắc giữa mới và cũ, những tiệm vàng gia đình và những sảnh bán thuốc, những cửa hàng vải. Tại đâyc ũng có rất nhiều các cửa hàng bánh nổi tiếng, các quán trà và các hàng ăn rong thu hút nhiều du khách. Tại Chiantown cũng có rất nhiều thắng cảnh tôn giáo nổi bật. Tại đây du khách cũng có thể nếm thử những món ăn Trung Hoa tại trung tâm Ẩm thực Maxwell.

Nằm ở phía đông của hòn đảo, Geylang – khu phố của người Mã Lai, ngày nay là một khu vực văn hóa, thương mại, cu dân thịnh vượng, năng động và tràn đầy sức sống. Nơi đây có rất nhiều các món ăn ngon, hàng hóa rẻ và phong cảnh đẹp. Đến đây du khách cũng có thể vào mua sắm tại một số trung tâm như: Tổ hợp mua sắm Tanjong Katong Shopping Complex, City Plaza.

Singapore – Quốc gia đa sắc màu

Ngoài ra còn có  khu phố của người Ấn Độ, người Nhật…Tất cả những nơi này đều mang dấu ấn riêng nhưng lại hòa chung với văn hóa Singapore.

 

 

Singapore – Quốc gia đa sắc màu
Rate this post