Say đắm thiên đường Boracay

1126

Hòn đảo Boracay xinh đẹp được đứng đầu trong top 10 những bãi biển đẹp nhất châu Á & đứng thứ 2 trong top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới do du khách bình chọn trên mạng TripAdvisor – một trang web về du lịch nổi tiếng toàn cầu là một điểm đến thú vị trong ngày hè. Hãy liên hệ ngay với Đại lý Cebu Pacific để đặt vé máy bay đi Boracay ngay khi bạn có nhu cầu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Say đắm thiên đường Boracay

 

Say đắm thiên đường Boracay

 

Say đắm thiên đường Boracay

Boracay nổi tiếng bởi bãi biễn đẹp như mơ, bãi cát trắng mịn sạch sẽ, nước biển trong vắt, sóng nhẹ lăn tăn, thời tiết dễ chịu hơn cả là dịch vụ khá tốt , con người thân thiện của nơi đây đã khiến Boracay trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất châu Á.

Say đắm thiên đường Boracay

Boracay có hai mặt có bờ biển dài, bờ đông tên là Bulabog còn bờ tây là White Beach.

Khu chính của đảo chính là White Beach với chừng 4km chiều dài chia làm ba khu: station 1, station 2 & station 3. Station 2 là khu trung tâm dài chừng 2km với vô số hàng quán nhộn nhịp nhất đảo. Station 2 tập trung nhiều tiệm ăn, khách sạn hạng thường còn station 1, 3 là nơi của những resort lớn nên yên ả hơn.

Ở Boracay có rất nhiều reort từ cao cấp tới bình dân để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Đến Boracay, ngoài tắm biển bạn còn được tham da những hoạt động biển thú vị như lặn, chéo thuyền, lướt sóng hay đi thuyền ra biển lúc hoàng hôn.

Say đắm thiên đường Boracay

Chiều xuống là lúc Boracay trở nên đẹp nhất. Cảnh hoàng hôn trên biển Boracay làm say lòng du khách khi đến đây.

Thưởng thức bữa tỗi lãng mạn bên bờ biển Boracay là một điều thật tuyệt vời!

Say đắm thiên đường Boracay
Rate this post