Say đắm cảnh quan núi Dương Minh

1551

Đài Loan được mệnh danh là hòn đảo ngọc xinh đẹp, là điểm đến hấp dẫn. Đặt vé máy bay đi Đài Loan, ngoài được tham quan những công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng, mua sắm ở nhũng trung tâm thương mại sầm uất, thưởng thức những món ăn độc đáo bạn có thể sẽ say đắm cảnh quan núi Dương Minh, một trong 8 vườn quốc gia lớn nhất ở Đài Loan.

Núi Dương Minh có diện tích rất lớn 11.338 ha  với địa hình núi lửa rất đặc thù và xen lẫn những thung lũng bình yên cùng với những quần thể động thực vật rất phong phú đây là điểm đến thú vị.

Say đắm cảnh quan núi Dương Minh

Là thiên đường của rất nhiều các loài hoa khác nhau như hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, 800 loại hoa đỗ quyên, hoa hải đường dại, hoa loa kèn Calla Lily và có khoảng hơn 1000 loại hoa đào được trồng và mọc hoang ở trên các dãy núi ở vườn quốc gia núi Dương Minh . Tất cả đã tạo thành một bức tranh lộng lẫy đầy sắc màu.

Say đắm cảnh quan núi Dương Minh

Tô diểm thêm cảnh sắc của núi Dương Minh còn có những thác nước cho đến những vùng hồ tuyệt đẹp như hồ Mộng Mơ, hồ Sữa – được hình thành sau khi nứi lửa ngừng phun trào và do nước có chứa lưu huỳnh và nhiều khoáng chất khác tạo nên màu trắng đục như sữa.

Say đắm cảnh quan núi Dương Minh

Ngoài việc tận hưởng thiên nhiên trong lành và rực sắc hoa, du khách còn có thể vừa ngắm nhìn cảnh đẹp núi đồi ngâm mình trong những dòng nước suối nóng với nhiều khoáng chất để tăng cường sức khỏe.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific ngay khi có nhu cầu!

Say đắm cảnh quan núi Dương Minh
Rate this post