Rực rỡ sắc anh đào Nhật Bản

2148

Anh đào là một trong những nét đặc trưng, biểu tượng của Nhật Bản. Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ ngay từ hôm nay tại Đại lý Cebu Pacific tới khám phá mùa anh đào rực rỡ. 

Từ tháng 1 đến tháng 5, hoa anh đào lần lượt nở trên khắp đất nước Nhật Bản nhưng ở Hokkaido vào đầu tháng 5 là mùa hoa anh đào nở rực rỡ. Do vậy người yêu thích hoa anh đào có thể ngắm hoa theo hành trình đi từ nam lên bắc trong nước Nhật hàng tháng trời. Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản thường được tổ chức cuối tháng 4 và đầu tháng 5 hàng năm.

Rực rỡ sắc anh đào Nhật Bản

Hoa anh đào có 3 màu là trắng, hồng và đỏ. Thời gian tồn tại của một bông hoa anh đào kéo dài từ 7 đến 15 ngày. Tùy theo từng chủng loại hoa và điều kiện môi trường thời tiết mà tuổi thọ của hoa anh đào khác nhau. Hoa anh đào có rất nhiều loại, từ loại hoa mọc dại trên núi cho đến những loại được lai tạo kỳ công để phục vụ nhu cầu thưởng ngoạn của con người.

Rực rỡ sắc anh đào Nhật Bản

Khắp nơi trên đất nước Nhật Bản đều có hoa anh đào, ở trong các công viên, ven sông, ven hồ, dọc theo bờ kênh, trong sân các ngôi biệt thự, ngôi đền, các lâu đài cổ kính, đặc biệt là ở núi Phú Sĩ.

Rực rỡ sắc anh đào Nhật Bản

Hoa anh đào ở Nhật không chỉ để ngắm, người ta còn chế biến được rất nhiều món ăn, trà từ hoa anh đào. Đến Nhật thưởng hoa anh đào là hoạt hộng không thể thiếu của du khách. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với đại lý và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ ngay từ hôm nay.

Rực rỡ sắc anh đào Nhật Bản
Rate this post