Những trải nghiệm thú vị bạn nên thử khi đến TP Thủ Đức

38

TP Thủ Đức được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2 và quận 9, quận Thủ Đức. Độ thị mới kết hợp với các địa điểm vui chơi cả cũ lẫn mới giúp cho bạn có nhiều lựa chọn.

Quận 2 có gì thú vị?

Giới thiệu chung:

Quận 2 sở hữu diện tích hơn 5.020 hecta và tiếp giáp với quận 1, 7, Bình Thạnh ở TPHCM. Nơi đây nổi bật với nhiều khu dân cư cao cấp, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đó là nhiều địa điểm vui chơi vô cùng thú vị. Mua vé máy bay giá rẻ đi sài gòn khám phá điểm đến hút khách này.

Tại đây, bạn có thể thư giãn tại các resort sang chảnh trong kỳ nghỉ ngắn ngày hoặc là thưởng thức một bữa tối lãng mạn cùng với người thương tại nhà hàng view sông. Bên cạnh đó, các địa điểm dã ngoại ở ngoài trời hay là các khu vui chơi giải trí cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Các điểm tham quan: Công viên Sala, công viên hầm Thủ Thiêm, khu vui chơi đảo Kim Cương, The Factory Contemporary Arts Centre, Saigon Outcast, The BLOQ, Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Gợi ý quán xá: Bonjour Cafe The Art, Mầm – Coffee, Tea & Beer, Haven Book Cafe, Mad House, Boat House.

>>>Huỷ vé máy bay bamboo mất bao nhiêu tiền

Đi đâu, ăn gì ở quận 9?

Giới thiệu chung:

Chỉ cách trung tâm TPHCM khoảng chừng 13 km, nó khác với vẻ hiện đại ở quận 2, quận 9 sở hữu nhiều khu du lịch sinh thái cùng với đó là điểm đến văn hóa và du lịch tâm linh vô cùng ấn tượng.

Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về kiến trúc, lịch sử các danh thắng thành phố, hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn tại các khu du lịch, vui chơi giải trí hay là thưởng thức ẩm thực dân dã của địa phương.

Các địa điểm tham quan: Chùa Bửu Long, chùa Châu Đốc 3, đầm sen Tam Đa, khu du lịch The BCR, lâu đài Long IsLand, Suối Tiên.

Gợi ý quán xá: Bò tơ Phi Long, Ngọc Dung – Bún Bò Huế, Quán nướng ngói Đá A Cường, Ghiền Mì Cay, Heo Mẹt Hải Sơn, Phở Tình, Cô Phương – Bánh mì chảo.

Địa điểm check-in quận Thủ Đức

Vị trí:

Quận Thủ Đức là một trong những khu vực trọng điểm ở thành phố mới. Nơi đây tập trung nhiều trường đại học, quận Thủ Đức sở hữu rất nhiều khu vực ẩm thực đường phố cùng với đó là địa điểm ăn uống với giá sinh viên hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Đặt vé máy bay đi côn đảo giá rẻ khám phá điểm đến độc đáo này.

Ngoài trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp về đêm ở Làng Đại học, bạn có thể tìm đến quán cà phê có không gian yên tĩnh hoặc tham quan các ngôi chùa lâu đời.

Các địa điểm tham quan: Đình Trường Thọ, chùa Nam Thiên Thất Trụ, chùa Vạn Đức, nhà thờ Thủ Đức, vườn cò Thủ Đức, chợ đêm Đại học Nông Lâm, Giga Mall, Vincom Plaza Thủ Đức.

Gợi ý quán xá: Khu cà phê đường Thống Nhất, Lẩu Dê Đồng Hương 2 Thùng Phi Nướng Jokul, Chú Tèo Buffet, Gà Nướng Ò Ó O, Nhà hàng Sesan.

Những trải nghiệm thú vị bạn nên thử khi đến TP Thủ Đức
Rate this post