Những quán ăn ngon ở Hong Kong

1644

Được biết đến là chốn vui chơi giải trí sầm uất, Hong Kong luôn thu hút khách du lịch. Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời ở Hong Kong, Đại lý Cebu Pacific xin chia sẻ  đến thực khách những quán ăn ngon ở Hong Kong.

Để có thể thưởng thức hải sản ngon, giá rẻ bạn có thể đến đường Hennessy, đường chính ở đảo Hong Kong, gần trung tâm mua sắm Sogo Causeway Bay. Có rất nhiều nhà hàng hải sản nổi tiếng tại đây.

Hải sản tại các nhà hàng trên đường Hennessy
Hải sản tại các nhà hàng trên đường Hennessy

Hay bạn có thể đến Sai Kung Town, Hoi Pong Square nơi được đánh giá là có hải sản ngon nhất Hong Kong !

Thưởng thức món cua cay nổi tiếng của Hong Kong tại Cua cay gầm cầu (Under Bridge Spicy Crab). Nhà hàng rất nổi tiếng, có 4 địa điểm nhưng chung một chủ nên chất lượng như nhau.

Nhà hàng Under Bridge Spicy Crab
Nhà hàng Under Bridge Spicy Crab

Ba quán nằm trên đường Lockhart Road chủ yếu phục vụ khách tour, đông nghẹt và ồn ào. Còn một quán nằm ở 414-424 Jaffe Road (đều ở Wanchai, Hong Kong) thì hay hơn vì chui vào phía trong ngõ, không nổi như ba tiệm ở mặt đường nên vắng khách và phục vụ chu đáo hơn. Thực đơn có tiếng Anh lẫn hình, rất dễ gọi.

Muốn thưởng thức các món lẩu ở Hong Kong, bạn có thể đến Causeway Bay nơi có món lẩu nướng Hàn Quốc  nằm ở tầng trên cùng của cửa hàng Watson (cạnh cửa hàng Giordano) hay đến tầng 3 tòa nhà Mongkok  hay lẩu Solo ở các cửa hàng ăn nhanh như Đại Gia Lạc hay Lumix …

Lẩu nướng Hàn Quốc ở Hong Kong
Lẩu nướng Hàn Quốc ở Hong Kong

Làng chài Lei Yue Mun một địa chỉ được nhiều  thực khách tìm đến. Ở làng chài có rất nhiều nhà hàng cho bạn lựa chọn. Đồ tươi rói và phong phú, chế biến cũng rất ngon. Các chủ quán ở đây nhiệt tình và không có kiểu chặt chém khách du lịch. Nếu chọn được chỗ ngồi nhìn ra cái hồ bên cạnh thì tuyệt.

Làng chài Lei Yue Mun
Làng chài Lei Yue Mun

Bạn còn chần chừ gì mà không đến Hong Kong ngay từ hôm nay?

Những quán ăn ngon ở Hong Kong
Rate this post