Những điểm mua sắm sầm uất ở Hàng Châu

2151

Với các khu trung tâm thương mại xa hoa và những con phố mua sắm sầm uất, Hàng Châu là điểm mua sắm của nhiều tín đồ. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc một cách nhanh chóng, dễ dàng tại Đại lý Cebu Pacific và đừng quên ghé Hàng Châu.

Hàng Châu là một thành phố văn hóa lịch sử nổi tiếng thu hút du khách với cảnh quan non nước hữu tình, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp vànhiều điểm du lịch đặc sắc.

Không chỉ vậy, Hàng Châu còn được biết đến bởi các trung tâm thương mại, con phố mua sắm nhộn nhịp.Những cửa hàng bách hóa và cửa hàng đồ hiệu cao cấp của Hàng Châu đa số đều có mức chiết khấu cao hơn so với những nơi khác, mức giá đương nhiên cũng thấp hơn rất nhiều. Vì vậy mà thành phố này trở thành một trong những địa điểm mua sắm yêu thích của nhiều khách hàng.

Trung tâm thương mại ở Hàng Châu
Trung tâm thương mại ở Hàng Châu

Các cửa hàng mua sắm ở Hàng Châu đa số tập trung ở trung tâm thương mại Vũ Lâm và trung tâm thương mại Ven Hồ. Ở đây có tất cả các mặt hàng từ giá rẻ cho đến xa xỉ nhất, có thể làm hài lòng mọi du khách từ bình dân cho đến cao cấp. 

Ngoài ra, Hàng Châu  còn được mệnh danh là quê hương của tơ lụa. Những sản phẩm lụa của địa phương được sản xuất cách đây 4.700 năm đã chứng minh lịch sử lâu đời của tơ lụa Hàng Châu. Đến Hàng Châu, bạn cũng có thể chọn cho mình một vài sản phẩm từ lụa làm những món quà khi ra về.

Khăn lụa Hàng Châu
Khăn lụa Hàng Châu

Chỉ với 1 tấm vé máy bay giá rẻ, bạn không chỉ được tham quan, khám phá Trung Quốc mà còn có thể tới mua sắm tại những điểm mua sắm sầm uất ở Hàng Châu!

Những điểm mua sắm sầm uất ở Hàng Châu
Rate this post