Những điểm du lịch hấp dẫn ở Jakarta

1902

Jakarta thủ đô của nước đông dân thứ 4 trên thế giới, thủ đô  là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa sự hoang sơ, kỳ bí và thân thiện. Đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ ngay hôm nay để có cơ hội khám phá thủ đô Jakarta.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Jakarta

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Jakarta mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến đây đầu tiên phải kể đến nhà thờ Hồi giáo Istiqlal. Đây được xem là một trong những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Trung tâm Jakarta bên cạnh Monas, với thiết kế 5 tầng, nhà thờ có thể chứa lên đến 250.000 tín đồ. 

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Jakarta

Cảm nhận những giai đoạn khắc nghiệt của đất nước Indonesia xưa khi tới thăm bảo tàng lịch sử Jakarta. Bảo tàng trưng bày hầu như đầy đủ các đồ vật còn sót lại trong thời kì thống trị của Hà Lan. Xung quanh hàng rào bảo tàng, những khẩu đại bác được trưng bày nhằm tái hiện lại bối cảnh của Indonesia trước đây dưới ách thống trị của Hà Lan.

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Jakarta

Taman Mini là một trong những công viên lớn ở Indonesia. Đây cũng là địa điểm du lịch rất phù hợp với vịêc có trẻ em đi cùng. Các khu vui chơi ở đây gắn liền với các truyền thuyết lâu đời ở Jakarta. Công viên ở đây có đa dạng các loại hình giải trí như bể bơi nhân tạo hoàng tráng, sân golf, bến du thuyền…. đang thu hút đông đảo khách du lịch.Được đánh giá đây là một trong những điểm du lịc rất hấp dẫn tai thủ đô Jakarta này .Những điểm du lịch hấp dẫn ở Jakarta

Ngoài ra, tới Jakarta bạn có thể ghé thăm phố đồ cổ tại Jalan Surabaya , đây  là một ngôi chợ với bầu không khí cổ xưa, chuyên bán các loại đồ cổ có giá trị. Hay đến  Sunda Kelapa là một trong những nơi tồn tại lâu đời nhất ở Jakarta. Khu vực này có một số mùi đặc trưng mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra được. Mọi người  sẽ được leo lên gangplanks – giống như ghe hay thuyền và cảm nhận khung cảnh từ trên cao. Cách đó một khoảng không xa, bạn sẽ thấy một cây cầu theo kiến trúc phong cách Hà Lan là minh chứng cho sự tồn tại của thực dân Hà Lan ở đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Đại lý Cebu Pacific ngay hôm nay để đến Indonesia và khám phá thủ đô Jakarta.

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Jakarta
Rate this post