Nhảy Bungee ở tháp Macao

1356

Bạn là người ưa khám phá và mạo hiểm? Hãy đến Macao và buông mình ra khỏi Tháp Macao bằng cách tham gia vào trò chơi nhảy bungee. Đây là tòa tháp cao thứ 8 châu Á và cao thứ 10 thế giới (338 m), là thành viên của Liên đoàn các tòa tháp cao nhất thế giới. Tháp Macau thực sự là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hơn một triệu lượt người đến tham quan mỗi năm

Chỉ cần một tấm vé máy bay đi Macao là bạn có thể thử sức với môn thể thao này và khám phá hòn đảo Macao sầm uất. Hiện nay, Cebupacific đang mở bán vé máy bay đi Macao giá rẻ, nhanh tay liên hệ với Đại lý Cebupacific  để sở hữu những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

Tháp Macau là địa điểm quan trọng của thành phố Macao và là một trong những điểm nhảy bungee nổi tiếng nhất thế giới.

Nhảy Bungee ở tháp Macao

Tháp được thiết kế bởi Gordon Moller, kiến ​​trúc sư nổi tiếng của New Zealand.

Nhảy Bungee ở tháp Macao

Khi nhảy bungee, người chơi sẽ rơi tự do từ cầu nhảy bungee với tốc độ lên đến 200 km mỗi giờ. Sự rơi tự do kéo dài trong 4-5 giây trước khi sợi dây bungee dài 50 m bắt đầu giãn ra gấp khoảng 4 lần chiều dài tự nhiên của nó. Cuối cùng, người chơi sẽ tiếp tục nhảy bật lên ở khoảng cách gần 30 m so với mặt đất.

Nhảy Bungee ở tháp Macao

Nhảy bungee ở Tháp Macau là nơi nhảy có kỹ thuật nhất của loại hình này trên thế giới. Cáp dây dọc ở hai bên cho phép người chơi nhảy xuống gần sát với tòa tháp mà không có bất kỳ sự va chạm nào. Khoảng cách gần đến nỗi người chơi chỉ cách tòa tháp bê tông vài mét trong quá trình nhảy bungee.

Nhảy Bungee ở tháp Macao

Ngoài ra, người chơi còn được buộc dây với bộ trang bị bọc thân và chân để đảm bảo an toàn.

 

Nhảy Bungee ở tháp Macao
Rate this post