Nét đẹp Hàng Châu

1137

Hàng Châu nằm ở vùng đồng bằng châu thổ sông Trường Giang, là thủ phủ của tỉnh Chiết Giang. Hàng Châu được biết đến như là một trong những thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất Trung Quốc. Một chuyến du lịch Hàng Châu là điều bạn mơ ước. Hãy gọi cho Đại lý Cebupacific để đặt vé máy bay đi Trung Quốc với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Trung Quốc

Nét đẹp Hàng Châu

Hàng Châu là quê hương của chè Long Tỉnh, nơi làm nên thương hiệu chè Long Tỉnh nổi tiếng khắp thế giới. Đến đây bạn sẽ được tham quan những đồi chè  xanh mướt trải dài và tự tay hái chè.

Nét đẹp hàng Châu

Qingefang là con phố mua sắm bậc nhất ở Hàng Châu. Hàng châu nổi tiếng là trung tâm tơ lụa, ở đây có rất nhiều sản phẩm tơ lụa thượng hạng giá cả phải chăng.

Nét đẹp hàng Châu

Tây hồ được xem là hồ đẹp nhất Trung Quốc. Bạn có thể đi dạo, đạp xe quanh hồ hay đi thuyền ra giữa hồ thưởng thức vẻ đẹp của hoa sen.

Nét đẹp hàng Châu

Đến Hàng Châu bạn hãy ghé qua Linh Ấn Tự, ngôi chùa nổi tiếng ở Hàng Châu, đồng tời cũng là nơi tu hành của hơn 3000 nhà sư.

Tọa lạc ở phía tây thành phố công viên quốc gia đầm lầy Xixilaf nơi lưu giữ tính cổ xưa, các công trình ở đây đều đậm chất truyền thống, nơi bạn không thể bỏ qua khi đến Hàng Châu.

 

Nét đẹp Hàng Châu
Rate this post