Mua vé máy bay giá rẻ đi Manila

1293

Thủ đô Manila, Philippines hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc mang đậm phong cách Châu Âu. Manila là  thành phố của những giáo dân với nhiều nhà thờ cổ kính, những tòa nhà hiện đại sang trọng, những con đường thênh thang. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Manila ngay hôm nay tại Đại lý Cebu Pacific.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay giá rẻ đi Manila

Đến Manila, bạn có thể khám phá bảo tàng Ayala là một trong những bảo tàng tư nhân chuyên trưng bày về các mảng lịch sử nghệ thuật văn hóa đời sống của người dân Philippines, chuyên về lịch sử và hội họa. Bảo tàng tọa lạc tại trung tâm thành phố Makati ngay đại lô Makati.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Manila

Vé máy bay đi Philippines đến Manila sẽ đưa bạn đến thăm khu vực thành cổ do người Tây Ban Nha xây dựng để phục vụ cho mục đích thống trị và chống lại sự phản kháng của người dân địa phương tại quốc đảo Philippines. Công trình tường thành Intramusos được xây dựng năm 1571, bên trên cửa sông Pasig, với nhiều hào sâu và tường bằng đá cao 6 m, dài 4.5 km bao quanh một khu vực rộng tới 64 ha. Công trình này bao gồm nhiều khu biệt thự, lâu đài, nhà thờ, trường học và tòa nhà dành cho bộ máy cai trị của Tây Ban Nha.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Manila

Ngoài những di tích cổ kính, Manila còn có rất nhiều quán bar, câu lạc bộ đêm cho du khách vui chơi giải trí. Khách du lịch có thể ghé vào các câu lạc bộ Greenbelt, The Fort để uống rượu whiskey, nhảy và dự những bữa tiệc sôi động. Với ai thích điều mới lạ, câu lạc bộ Hobbit House với kiến trúc nhà của người Hobbit trong bộ phim Chúa tể chiếc nhẫn, nơi những người phục vụ bàn đều là người lùn, là điểm đến không thể bỏ qua.

 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Manila
Rate this post