Mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

1714

Đài Loan với những điểm đến nổi tiếng và ấn tượng sẽ là một chuyến đi thú vị dành cho bạn, bạn băn khoăn không biết mua vé máy bay giá rẻ  đi Đài Loan ở đâu. Hãy liên hệ tới Đại lý CebuPacific để được tư vấn và đặt vé một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

Tòa nhà 101 tầng cua Đài Loan, nơi mà bạn không thể không ghé thăm. Với 101 tầng, 5 tầng ngầm, cao 509m, nghiêng 7 độ, đồ sộ với trọng lượng 700.000 tấn.Tòa tháp bao gồm một khu trung tâm bán lẻ sáu tầng với các cửa hàng, khách sạn và các điểm thu hút khác như câu lạc bộ đêm.. Toàn bộ toà tháp lắp kính màu xanh ngọc,vẻ đẹp thực sự của Đài Bắc 101 là tùy theo mắt nhìn của từng người , nhưng có một điều không thể phủ nhận là nó đã trở thành “cột mốc” của bầu trời thành phố.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

Vé máy bay đi Đài Loan sẽ đưa bạn tới thăm bảo tàng cố cung Đài Loan – Một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới, nằm ở trung tâm hòn đảo Đài Loan xinh đẹp và là nơi cất giữ nhiều tuyệt tác nghệ thuật của 5000 năm lịch sự Trung Hoa để lại.

Hồ Nhật Nguyệt – Hồ tự nhiên lớn nhất của Đài Loan được mệnh danh là đệ nhất danh thắng Đài Loan cũng là nơi bạn không thể bỏ lỡ. Bốn bề hồ được núi non điệp trùng bao phủ, đem lại cảnh đẹp hùng vĩ và mơ màng cho cảnh sắc sơn thủy hữu tình này.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

Hơn thế, Đài Loan được mệnh danh là xứ nước nóng tự nhiên. Đến đây du khách đừng bỏ lỡ cơ hội đắm mình thư giãn trong suối nước nóng trên núi Shamao.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan
Rate this post