Mua vé máy bay đi Macao giá rẻ

1698

Nhắc đến Macao bất cứ ai cũng nghĩ đến một vùng đất hiện  đại với những dịch vụ du lịch mở mà ít có thể tìm thấy ở đâu với điển hình là sòng bạc và Sex Show vậy nhưng cùng với những nét hiện đại và táo bạo ấy, Macau còn hấp dẫn du khách bởi nhiều vẻ đẹp lắng đọng và e ấp với những công trình lịch sử, những điểm đến nghĩ dưỡng mà mua sắm đầy lôi cuốn. Đặt mua vé máy bay đi Macao giá rẻ một cách thuận tiện tại Đại lý Cebu Pacific.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Macao giá rẻ

Macau từ lâu đã nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn cũng như những sòng bạc thâu đêm hay các khu ăn chơi khét tiếng.Nói đến Macau người ta nghĩ ngay đến chốn “Đi dễ khó về”. Đến đây, du khách bị cuốn hút bởi những trò chơi, giải trí nơi thiên đường trên mặt đất. Với 20 sòng bạc lớn, Macau được mệnh danh là “Las Vegas của châu Á”.

Đến Macau du khách có thể đến thăm phố Largo Do Senado, có nghĩa là “Quảng trường Thượng viện” là một địa điểm nổi tiếng của thành phố.

Mua vé máy bay đi Macao giá rẻ

Đây là nơi hội tụ của nhiều tòa nhà, nhà thờ và nhà vườn đẹp nhất của Ma Cao. Ở phía Đông khu phố này là tòa nhà Leal Senado, hay còn gọi là “Thượng viện Trung thành”, được xây dựng từ thế kỷ 18. Ở phía Đông Bắc của khu phố là Nhà thời thánh Dominic, một công trình được xây dựng từ thế kỷ 17 để thay thế một nhà thờ nhỏ được những thầy tu dòng Dominic xây dựng từ những năm 1590.

Bên cạnh đó, Tượng Mẹ Nam Hải, cầu Taipa, khách sạn Venetian Macao lớn nhất châu Á cũng là những địa điểm du lịch chính của Ma Cao. Những điểm đến thú vị khác có Bảo tàng Pawn Shop – được xây dựng năm 1917, tháp Ma Cao cao 338m – công trình kiến trúc cao thứ 10 thế giới, cùng những bến cảng hiện đại và bận rộn cũng đều là những điểm thăm quan vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch của mình.

Mua vé máy bay đi Macao giá rẻ

 

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Mua vé máy bay đi Macao giá rẻ
Rate this post