Mua vé máy bay đi Boracay giá rẻ

1455

Boracay là một trong những hòn đảo xinh đẹp, với bãi biển cát trắng như pha lê mềm mịn trải dài và nước biển xanh trong như ngọc. Đặt mua vé máy bay đi Boracay giá rẻ ngay hôm nay tại Đại lý Cebu Pacific – Đại lý vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Cebu Pacific.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Boracay giá rẻ

Boracay là một hòn đảo nhỏ dài 7 km, chiều ngang chỗ hẹp nhất chưa đến 1 km, diện tích 10,32 km2, thuộc tỉnh Aklan, cách thủ đô Manila của Philippines 315 km về phía Nam.

Mua vé máy bay đi Boracay giá rẻ

White Beach và Bulabog nằm đối diện nhau ở hai bên bờ nơi khu vực trung tâm nhỏ hẹp nhất của đảo là hai bãi biển đông đúc nhất Boracay. White Beach hướng về phía Tây, Bulabog hướng về phía Đông nên Bulabog là nơi thích hợp để đón bình minh và White Beach là nơi tuyệt vời để tiễn hoàng hôn. Các khu vực bãi biển khác phù hợp cho lướt ván và các trò chơi dưới nước khác.

Mua vé máy bay đi Boracay giá rẻ

Hòn đảo bé nhỏ này có hơn 300 resort, khách sạn phục vụ khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Với vẻ đẹp rực rỡ của mình, Boracay quả thực là một viên ngọc giữa trùng khơi, White Beach xứng đáng với danh hiệu bãi biển đẹp nhất thế giới do Yahoo Travel bình chọn năm 2007. Đến Boracay ngay hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Boracay.

 

 

 

 

Mua vé máy bay đi Boracay giá rẻ
Rate this post