Mua sắm thỏa thích ở Boracay

1512

Boracay là hòn đảo được mệnh danh là thiên đường du lịch của Philippines. Ngoài phong cảnh đẹp như thiên đường, tới đây bạn cũng có thể được thưởng thức những món ăn ngon tận hưởng các chơi mạo hiểm biển cùng với những hoạt động thư giãn giải trí. Bênh cạnh đó, bạn còn được mua sắm thỏa thích ở Boracay với mức giá phải chăng.

Mua sắm thỏa thích ở Boracay

D’Mall là một điểm dừng mua sắm thú vị khi mua vé máy bay đi Boracay. Bắt đầu tại trung tâm mua sắm giá rẻ trên trục đường chính đến xuyên suốt White Beach, bạn sẽ tìm thấy các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, nhà thuốc, cửa hàng lưu niệm, các đại lý du lịch, nhãn khoa và các dịch vụ nha khoa. Tại đây, du khách có thể lựa chọn những sản phẩm như như móc chìa khóa hay áo rồi vẽ lên những chữ viết hay hình ảnh mà mình muốn…để làm những món quà lưu niệm độc đáo cho bạn bè, người thân.

Mua sắm thỏa thích ở Boracay

Một lựa chọn khác ngoài D’mall là khu D’talipapa ở bãi 3, nằm giữa đường trục đường chính và bờ tây White Beach, nơi đây bày bán các nhu yếu phẩm, thức ăn tươi như sữa, rau và thịt. Bên cạnh đó, D’talipapa còn có các cửa hàng hải sản phong phú với giá cả cạnh tranh, đôi lúc còn giảm tới 25% so với D’mall.

Chợ đêm cũng là một nơi mua bán sầm uất những mặt hàng lưu niệm và là lựa chọn của nhiều du khách. Đây cũng là nơi duy nhất trên đảo ít tuân thủ việc niêm yết giá. Vì vậy, khách đến đây mua hàng có thể lựa đồ thoải mái rồi bỏ đi cũng không sao, bởi người bán không có bất kỳ thái độ nào làm bạn cảm thấy khó chịu.

Mua sắm thỏa thích ở Boracay

Để có một chuyến du lịch thú vị tới đảo ngọc Boracay, bạn  hãy gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, tối ưu nhất cho hành trình của bạn.

Mua sắm thỏa thích ở Boracay
Rate this post