Một số lưu ý cần thiết khi du lịch phượt Philippines

543

Quốc đảo xinh đẹp Philippines đang là một trong những điểm đến được quan tâm nhất khu vực. Đây cũng là nơi được nhiều phượt thủ nhắm làm điểm đến lý tưởng bởi khung cảnh tự nhiên trù phú, ẩm thực đường phố sống động và người dân địa phương hồn hậu, dễ thương.

Tuy vậy, trước mỗi chuyến đi, bao giờ cũng cần tìm hiểu một số kiến thức, thông tin về nơi mình đến để có một hành trình du lịch thuận lợi và vui vẻ. Dưới đây là 1 số lời khuyên Đại lý Cebu Pacific dành cho các phượt thủ du lịch Philippines.

Manila, Philippines
Manila, Philippines

+ Philippines nằm giữa Thái Bình Dương và thường xuyên phải hứng chịu những hậu quả nặng nề do bão hay sóng thần gây ra. Vì vậy, trước khi lên đường đến quốc gia này, hãy thường xuyên cập nhật tình hình thời tiết sát sao từng ngày, kể cả khi đã đến đây du lịch. Nếu có tin bão khẩn, bạn đừng ngại hủy chuyến ngay lúc đó để đảm bảo an toàn cho bản thân trước tiên.

Tham khảo giá vé Cebu Pacific đi thủ đô Philippines – Manila

philippine-4

+ Luôn mang theo passport bên người cũng như card của khách sạn để đề phòng trường hợp bị lạc. Nếu phải đi ra ngoài lúc trời tối thì đừng nên đi một mình, tốt nhất là ở yên trong khách sạn, đừng đi đâu khi trời đã tối, đặc biệt là đối với du khách nữ.

+ Đừng nên bắt chuyện với người lạ và tốt nhất không nên quá tin tưởng những lời đề nghị giúp đỡ từ ai đó, trừ khi đó là người thi hành công vụ.

+ Những điểm du lịch đông người, các khu trung tâm mua sắm đông đúc, thậm chí ngay sảnh khách sạn là những nơi bạn dễ bị móc túi hay cướp giật nhất ở Philippines.

+ Khi đi du lịch theo tour, đừng để những món đồ quý giá lại trên xe và rời đi ngắm cảnh bởi kẻ gian vẫn có thể đột nhập lấy đi những món đồ quan trọng của bạn.

Boracay
Boracay, Philippines

+ Thủ đô Manila thực sự không hấp dẫn như bạn tưởng, thay vào đó là những thiên đường du lịch miền Nam như Boracay, Bohol hay Vigan,… Đặt vé máy bay đi Philippines, đừng chôn chân ở Manila mà hãy đến những nơi này để cảm nhận vẻ đẹp cũng như văn hóa đặc trưng của người dân nơi đây.

+ Du lịch ở Philippines, hãy lựa chọn di chuyển bằng những chiếc xe jeepey nhiều màu để khám phá một lượt cảnh quan cũng như trải nghiệm nét văn hóa quyến rũ rất riêng của quốc gia này.

Với những tips trên, hãy tự tin lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Philippines thú vị ngay từ hôm nay. Liên hệ đặt vé Cebu để được ưu đãi giá vé, tiết kiệm chi phí hành trình.

Một số lưu ý cần thiết khi du lịch phượt Philippines
5 (100%) 1 vote