Món quà độc đáo từ đảo Jeju

1668

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du lịch tại hòn đảo Jeju  đẹp thơ mộng và trữ tình. Đó sẽ là một chuyến đi thật thú vị và ý nghĩa với những món quà độc đáo từ đảo Jeju.

Để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tới đảo Jeju các bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Món quà độc đáo từ đảo Jeju

Đảo Jeju  vẫn được người ta nhắc tên là một hòn đảo thiên thần của Hàn Quốc, bởi lẽ hòn đảo này nằm tách biệt với đất liền, là một vùng đảo chỉ có mây trời cùng nước biển xanh ngắt. Cũng là một hòn đảo mê hồn người với mặt biển yên bình và lặng lẽ bên bờ những dãy núi xanh kì vĩ giữa trời đất.

Đến thăm đảo Jeju du khách không những được đến thăm những danh lam thắng cảnh làm nên cái trữ tình thơ mộng của hòn đảo, không những thăm gia những hoạt động du lịch vô cùng kì thú nơi đây, du khách còn có thể đi thăm quan và mua về cho mình những món quà lưu niệm vô cùng đặc sắc của hòn đảo này.

Món quà độc đáo từ đảo Jeju

Người ta nói rằng, đến thăm đảo Jeju, chắc hẳn sẽ không ai mà không biết đến nhân vật Harubang, theo truyền thuyết là một người đóng vai trò bảo vệ cho những ngôi làng và hòn đảo nơi đây. Bởi lẽ khi đến đây, du khách sẽ thấy ở đâu cũng có những bức tượng Harubang  được khắc từ đá nham thạch đứng trước biển  cả mênh mông, đứng trước cổng làng cổ kính, hay đứng trước các điểm du lịch. Và nhân vật này cũng đã trở thành biểu tượng của đảo Jeju, và cũng trở thành một món quà lưu niệm đáng yêu của hòn đảo này.

Món quà độc đáo từ đảo Jeju

Những bức tượng làm bằng đá nham thạch với cách chế tạo tỉ mỉ mang hình dáng của Harubang, hay hình ảnh của những người phụ nữ. Có một điều đặc biệt tại hòn đảo xanh này, những viên đá nham thạch được người Hàn Quốc coi như là một tài sản quốc gia, vì vậy mà bạn không thể mang theo chúng về. Nếu bạn muốn lưu giữ lại những dấu tích của vùng núi lửa này thì chỉ có thể mua được những bức tượng bằng đá nham thạch nơi đây với những chiếc móc khóa bé xinh, những bức tượng xù xì sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ về hòn đảo ngọc Jeju

Món quà độc đáo từ đảo Jeju
Rate this post