Macao vẻ đẹp của sự pha trộn

1905

Chuẩn bị cho chuyến du lịch Macao vào kỳ nghỉ tới chỉ với một tấm vé máy bay đi Macao giá rẻ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp pha trộn ở Macao. Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ ngay tới Đại lý Cebu Pacific.

Đến Macao bạn sẽ cảm nhận được sự pha trộn hài hòa giữa vẻ đẹp của cả phương Tây và phương Đông. Macao vốn là một phần của lãnh thổ Trung Quốc nhưng sau đó trở thành thuộc địa của Bồ Đào Nha nên nơi này trở thành đầu mối giao thương, điểm trung chuyển hàng hóa, dịch vụ của người Bồ Đào Nha đối với cả khu vực.

Năm 1999, Ma cao được trao trả cho Trung Quốc nhưng dấu ấn của Bồ Đào Nha vẫn được khắc sâu trên hòn đảo này từ kiến trúc, hệ thống hành chính, tên địa danh, tiền tệ.

Những con đường mang tên song ngữ ở Macao
Những con đường mang tên song ngữ ở Macao

Tuy là một vùng lãnh thổ nhỏ bé nhưng Macao lại chứa đựng một không gian rộng lớn, và cả sự pha trộn giữa cái hiện đại và truyền thống. Bạn sẽ thấy những con đường kiểu phương Tây rất sạch sẽ có tên song ngữ cả  tiếng Bồ Đào Nha lẫn tiếng Quảng Đông , Trung Quốc, giao thông đi lại bên trái, những kiến trúc xen lẫn giữa kiến trúc châu Âu và kiến trúc Trung Hoa.

Không chỉ vậy, ẩm thực Macao cũng là 1 sự kết hợp hài hòa giữa hương vị Trung Hoa với hương vị châu Âu, châu Á, Ấn Độ…

Ẩm thực Macao
Ẩm thực Macao

Macao chính là vùng đất của sự pha trộn. Khám phá vùng đất này ngay trong kỳ nghỉ tới là điều tuyệt vời!

Macao vẻ đẹp của sự pha trộn
Rate this post