Macao Salsa vũ điệu bốc lửa ở Macao

1849

Một chuyến du lịch Macao và hòa mình vào không khí sôi động ở Macao chỉ với một tấm vé máy bay đi Macao giá rẻ ngay hôm nay. Đặc biệt, bạn đừng quên thưởng thức Macao Salsa vũ điệu bốc lửa ở Macao trong hành trình lần này.

Ma Cao Salsa là sự kết hợp của những điệu nhảy bắt nguồn từ khu vực Caribbean (đặc biệt là Cuba và Puerto Rico), Latin và Bắc Mỹ. Điệu nhảy này là sự pha trộn của điệu Mambo, Danzón, Guaguancó, Cuban Son, và những điệu nhảy đặc trưng khác của Cuba. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy ảnh hưởng rất rõ nét của Châu Phi trong cả điệu nhảy và âm nhạc Salsa.

Macao Salsa vũ điệu bốc lửa ở Macao

Salsa không đơn thuần là một bộ môn khiêu vũ mà với nhiều lợi ích mang lại, salsa dần được ưa chuộng và lựa chọn như bộ môn thể dục để rèn luyện giúp con người khỏe mạnh hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đặc trưng của vũ điệu salsa là biểu diễn trên nền âm nhạc salsa sôi động với nhịp từ 80 – 150/phút. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhảy salsa với tốc độ rất nhanh và tốc độ này cũng còn phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm khiêu vũ của bạn. Khi nhảy, các chuyển động lắc hông, lắc vai, xoay tròn, tạo sóng cho cơ thể cùng với di chuyển chân và tay liên tục trong một bản nhạc kéo dài từ 3 – 5 phút sẽ đem lại một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và có sức chịu đựng tốt.

Macao Salsa vũ điệu bốc lửa ở Macao

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Cebu Pacific để đến thưởng thức những vũ điệu salsa nóng bỏng ở Macao!

Macao Salsa vũ điệu bốc lửa ở Macao
Rate this post