Lịch trình du lịch hai ngày ở thành phố Seoul

870

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đi du lịch hai ngày ở thành phố Seoul khám phá cung điện, tháp Namsan và thưởng thức ẩm thực độc đáo ở các khu chợ nơi đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Ngày 1:

Địa điểm đầu tiên trong chuyến du lịch hai ngày ở thành phố Seoul của bạn đó là cung điện Gyeongbokgung. Đây chính là địa điểm thể hiện rõ nhất nền văn hóa sống động của Hàn Quốc. Đến nơi đây bạn mua ve may bay gia re hãy thuê một bộ Hanbok và tặng cho mình những bức hình đẹp nhất để bát đầu chuyến đi 2 ngày mình cho thật ý nghĩa. Địa chỉ: 161 Sajik-ro, Sejongno, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Từ cung điện thì bạn chỉ việc đi bộ sẽ đến được suối Cheonggyecheon nó cách không xa. Con suối nhân tạo nào với chiều dài là 5,8 km và nó chảy qua trung tâm của thủ đô Seoul. Ở xung quanh đây cũng có các địa điểm du lịch hấp dẫn như là Cheonggye Plaza với kiến trúc cổ điển lát đá hoa nhiều màu sắc, cầu Gwangjong là nơi tổ chức các trò chơi dân gian. Địa chỉ: Cheonggyecheon-ro, Yongsin-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Điểm dừng tiếp theo trong chuyến du lịch hai ngày ở thành phố Seoul của bạn đó là Gwangjang. Đây là một trong những khu chợ có truyền thống lâu đời của người Hàn Quốc. Sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bạn khi chọn đây là địa điểm để nghỉ trưa. Ở khu chợ bán rất là nhiều món ăn truyền thống như là dồi Soondae, cơm cuộn Mayak Gimbap, bánh gạo cay, bánh xèo Bindaetteok… Địa chỉ: 88 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul.

Sau buổi trưa thì bạn hãy ghé thăm phố mua sắm Insadong. Đây chính là nơi luôn đông khách hàng đến vui chơi, mua đề. Trên con phố dài 700m này bạn sẽ thấy được rất nhiều cửa hàng thời trang, từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc đến thế giới. Không chỉ có vậy khi đến thăm nơi đây bạn du lịch hai ngày ở thành phố Seoul còn có thể mua được nhiều đồ lưu niệm ở đây có nhiều của hàng bán với các món quà nhỏ xinh xắn để cho bạn mua tặng cho người thân. Địa chỉ: 62, Insadong-gil, Jongno-gu, Seoul.

Ngày 2:

Du khách đặt vé máy bay đi hàn quốc khứ hồi sẽ khởi động chuyến đi ngày thứ 2 với điểm đến Hongdae. Nơi đây được nhiều du khách biết đến với nghệ thuật đường phố và âm nhạc indie cùng các câu lạc bộ. Con phố ở đây dường như không bao giờ mệt mỏi, càng về đêm thì ác hoạt động giải trí càng nhiều. Đến nơi đây bạn du lịch hai ngày ở thành phố Seoul còn có thẻ ăn nhẹ vài món và nhâm nhi ly cà phê, mua sắn hay là xem các màn trình diễn của những nghệ sĩ Hàn Quốc…

Bảo tàng Trick Eye có sử dụng hiện tượng đánh lừa thị giác làm cho những tác phẩm trên mặt phẳng được nhiều thấy ở dạng lập thể 3D. Đây chính là địa điểm lý tưởng để bạn trong chuyến du lịch hai ngày ở thành phố Seoul có thể chụp hình sống ảo. Địa chỉ 20, 3-gil, Hongik-ro, Mapo-gu, Seoul.

Chuyến đi du lịch hai ngày ở thành phố Seoul của bạn sẽ có kết thúc đẹp khi đến với tòa tháp Namsan Seoul. Đứng trên đỉnh tháp bạn có thể được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh Seoul vô cùng đặc sắc. Đặc biệt là vào mùa hoa anh đào tháng 3 hoặc là hoa Tulip vào tháng 5.

Tới khu vực này, bạn có thể tham quan đảo Hello Kitty, chia sẻ những kỷ niệm với gia đình ở Pledge of Love, treo khóa tình yêu trên sân thượng, khám phá màn hình Ánh sáng OLED… Địa chỉ: 105 Namsangongwon-gil, Yongsan 2(i)ga-dong, Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Lịch trình du lịch hai ngày ở thành phố Seoul
Rate this post