Lạc bước tới thiên đường Boracay

1741

Boracay là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách bởi  đây là một trong những bãi biển hiếm hoi trên thế giới có bãi cát trắng trải dài và mịn như phấn, nước biển trong vắt, êm đềm, hàng dừa nằm đều đặn trên 7km bờ biển, còn quán xá, nhà hàng được quy hoạch, cao không quá rặng dừa. Đặt vé máy bay đi Boracay tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời ngay hôm nay cùng Đại lý Cebu Pacific.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Lạc bước tới thiên đường Boracay

Khác biệt với mọi bãi biển khác, nước biển gần bờ vừa trong vắt lại đầy rong biển. Nhúng mình xuống nước, cảm giác mát lạnh khi chạm vào rong biển bao phủ cơ thể mang đến cảm giác thư giãn thật trọn vẹn. Mùa khô, biển hiền hoà không một con sóng, nước trong suốt có thể nhìn thấy bàn chân, rong biển xanh tươi bơi trong nước là điều khiến du khách yêu biển chọn Boracay là nơi để tắm thực sự.

Lạc bước tới thiên đường Boracay

Đời sống về đêm ở Boracay tuy nhộn nhịp nhưng ẩn chứa trong mình sự hiền hoà, dễ chịu. Boracay quyến rũ du khách bởi sự “giao thời”. Những người dân hiền hoà với các dịch vụ du lịch thân thiện kiểu nửa quê, nửa phố trên những bãi biển “thiên đường” mang đến cảm giác thư giãn và an toàn.

Lạc bước tới thiên đường Boracay

Người dân xứ đảo khéo tay, thích vẽ nên hầu hết du khách đến đây và đều muốn thử một lần tết tóc thành những bím nhỏ, xăm lên mình những hình thù ngộ nghĩnh sẽ phai màu sau khoảng hai tuần, mua những sản phẩm vẽ lên áo, ly, móc khoá; hay đặt riêng những mặt dây chuyền tặng người thân. Khu mua sắm D-Mall lớn nhất tại Boracay là điểm mà hầu hết du khách đều đặt chân đến bởi nơi đây bán các đồ lưu niệm truyền thống xứ đảo, đồ đi biển, hải sản…

Lạc bước tới thiên đường Boracay

Lạc bước tới thiên đường Boracay bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời và không muốn trở về!

Lạc bước tới thiên đường Boracay
4 (80%) 1 vote