Kuala Lumpur – Thiên đường mua sắm

1019

Kuala Lumpur vừa được vinh danh là thành phố mua sắm tốt thứ 4 trên thế giới. Đặt vé máy bay đi Malaysia để khám phá thủ đô Kuala Lumper  và những điều thú vị ở đất nước này cùng hãng hàng không Cebu Pacific ngay hôm nay.

Đến với Kuala Lumpur, thủ đô của đất nước Malaysia xinh đẹp, du khách không chỉ được khám phá những điểm du lịch hấp dẫn, những danh thắng tuyệt đẹp mà còn thảo sức mua sắm với những trung tâm thương mại lớn, những khu chợ trời sầm uất và những dịp lễ hội khuyến mại đầy hấp dẫn.

Kuala Lumpur – Thiên đường mua sắm

Theo trang web về du lịch của hãng CNN, CNNGO, Kuala Lumpur là một điểm đến mua sắm lý tưởng với sự kết hợp của hàng hóa chất lượng cao, giá cả hợp lý và những mùa mua sắm giảm giá có thể kéo dài đến nhiều tháng như lễ hội cuối năm tại Malaysia.

Kuala Lumpur – Thiên đường mua sắm

Lễ hội mua sắm này là chương trình do Bộ Du lịch Malaysia tổ chức, nhằm khuyến khích người mua hàng từ khắp nơi trên thế giới đến với đất nước này.

Trong lễ hội này, du khách sẽ được tận hưởng nhiều chương trình giảm giá và ưu đãi đặc biệt tại các trung tâm mua sắm khác nhau. Ở Kuala Lumpur, bạn có thể đến trung tâm mua sắm Sungei Wang Plaza, để giành cơ hội chiến thắng một cặp vé xem hòa nhạc Yoga Lin. Tại trung tâm mua sắm The Mines ở Seri Kembangan Selangor, du khách sẽ có cơ hội sở hữu một kỳ nghỉ hai ngày một đêm cho bốn người ở Golden Palm Villa – Sepang, cùng một bộ trang sức vàng Poh Kông và các giải thưởng hấp dẫn khác.

Kuala Lumpur – Thiên đường mua sắm

Cùng với các hoạt động giảm giá và khuyến mãi, các trung tâm thương mại cũng tổ chức nhiều sự kiện như lễ hội Countdown chào đón Giáng sinh và năm mới, những vũ điệu đường phố rộn rã, rực rỡ đèn hoa… Các mặt hàng giá rẻ, những chương trình khuyến mãi và các hoạt động vui chơi diễn ra trong sự kiện lễ hội mua sắm giảm giá cuối năm, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị.

 

Kuala Lumpur – Thiên đường mua sắm
Rate this post