Kinh nghiệm du lịch Hồng Kông

1488

Một chuyến du lịch Hồng Kông vào kỳ nghỉ tới là lựa chọn của bạn? Điều bạn băn khoăn lo lắng là giá vé máy bay đi Hồng Kông và chi phí sinh hoạt khi tới nơi. Hãy để Đại Lý Cebu  Pacific xử lý nỗi lo, sự băn khoăn của bạn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm du lịch Hồng Kông

Được biết đến như là thành phố không ngủ với hàng trăm khu mua sắm, giá cả hợp lý và nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời, Hồng Kông đang trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách.

Để có chuyến đi hoàn hảo bạn có thể tham khảo kinh nghiệm du lịch Hồng Kông sau đây:

Thời điểm đến Hồng Kông

Bạn có thể đến Hồng Kông bất cứ khi nào bạn muốn nhưng nếu muốn mua sắm bạn nên đến đây vào tháng 5 đến tháng 12 vì đây thường là mùa giảm giá.

Lễ hội mua sắm Hồng được bắt đầu từ giữa tháng 7 đến tháng 9 hàng năm, nhưng từ cuối tháng 6, nhiều cửa hiệu, trung tâm mua sắm đã bắt đầu tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, với mức giảm giá có thể giảm đến 70% cho tất cả các mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ.

Chỗ ởKinh nghiệm du lịch Hồng Kông

 

Hồng Kông có khá nhiều khách sạn nhưng giá khá cao. Tuy nhiên khách sạn ở Hồng Kông cũng thường có các đợt giảm giá nên nếu có kế hoạch từ sớm, bạn có thể lên mạng để săn voucher giá rẻ.

Phương tiện di chuyển:

Xe bus, taxi và tàu điện ngầm là những phương tiện chủ yếu khi đến tham quan Hồng Kông.

Mua sắm

Kinh nghiệm du lịch Hồng Kông

Khi đi du lịch bạn nên mang theo thẻ thanh toán quốc tế và không quên kiểm tra thông tin để xem ngân hàng của bạn có đang triển khai chương trình khuyến mại nào không.

Đừng quên mặc cả khi mua hàng, đặc biệt là ở các khu chợ. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh mua hàng ở khu Đại lộ Habour City vì ở đây giá cả đắt đỏ hơn so với các nơi khác từ 30% đến 50%.

Chúc bạn có một chuyến du lịch Hồng Kông hoàn hảo!

 

 

 

Kinh nghiệm du lịch Hồng Kông
Rate this post