Kinh nghiệm du lịch Brunei

1955

Brunei được xem là đất nước của những người giàu. Khám phá đất nước Brunei cùng Đại lý Cebu Pacific chỉ với một tấm vé máy bay đi Brunei giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm du lịch Brunei

Để có một hành trình thuận lợi đến Brunei, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm du lịch Brunei :

Brunei là một quốc gia có nhiều dầu mỏ, nó được xem là một trong những nước có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới. Loại tiền tệ chính được sử dụng ở Brunei là đồng đô la Brunei.

Kinh nghiệm du lịch Brunei

Với hơn hai phần ba dân số là người Mã Lai, Tiếng Mã Lai cũng đã trở thành ngôn ngữ chính thức của đất nước trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, tiếng Anh và tiếng Hoa cũng được sử dụng rộng rãi vì vậy , việc giao tiếp với người dân ở đây khá thoải mái và dễ dàng.

Brunei có khí hậu nóng ẩm và nhiều nắng. Nó cũng trải qua những trận mưa lớn trong mùa mưa. Từ tháng chín đến tháng một là những tháng mưa. Vì vậy, bạn phải mang quần áo pull, nhẹ và nhớ mang theo kính chống nắng và kem dưỡng ẩm bằng nhiệt độ cao ở Brunei.

Kinh nghiệm du lịch Brunei

Đến Brunei, bạn nhớ phải cởi giày trước khi vào nhà của người Hồi giáo. Và việc tiếp xúc cơ thể với người khác giới bị phản đối, và họ chào đón mọi người bằng cách đưa bàn tay lên gần ngực. Người Hồi giáo cũng không thích những người không theo đạo Hồi tiếp xúc với người khác giới.

Theo thói quen ăn uống từ xa xưa,người Brunei dùng tay phải khi ăn và không nên dùng ngón trỏ để chỉ vào người khác, đó được xem là hành vi bất lịch sự.

 

Kinh nghiệm du lịch Brunei
Rate this post